Tom Hanks trở lại với siêu phẩm “News of the World”

0 217

Nam tài tử gạo cội Tom Hanks trở lại với khán giả trong siêu phẩm “News of the World” vào tháng 2 này.

Tom Hanks có sự trở lại gây ấn tượng trong bộ phim bom tấn “News Of The World”. Ảnh nguồn: Xinhua

Đã khá lâu mới trở lại với màn ảnh, Tom Hank khiến khán giả thế giới háo hức khi đảm nhận vai chính trong bộ phim đình đám “News of the World” (tên phim chuyển qua tiếng Việt thành Chuyến đi định mệnh).

Phim do đạo diễn Paul Greengrass thực hiện được lấy bối cảnh nước Mỹ vào những năm 1870. Nội dung chủ yếu xoanh quanh cuộc hành trình dọc theo Texas của một ông già và một cô bé. 2 thế hệ cùng trải qua chuyến hành trình đặc biệt mà ở đó họ có những góc tiếp cận khác nhau về thế giới…

Nam tài tử gạo cội Tom Hanks có sự kết hợp ăn ý với diễn viên nhí tài năng Halena Zengel trong bộ phim mới. Ảnh nguồn: Xinhua.Nam tài tử gạo cội Tom Hanks có sự kết hợp ăn ý với diễn viên nhí tài năng Halena Zengel trong bộ phim mới. Ảnh nguồn: Xinhua

Tom Hank cho thấy khả năng diễn xuất vượt trội và trong đó, cách truyền tải những ý nghĩa về cuộc sống, giữa sự khác biệt giữa thế hệ già trẻ khiến cho người xem có thêm nhiều chiêm nghiệm.

Bộ phim mới này cũng đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 của Tom Hanks và đạo diễn Paul Greengrass, sau thành công từ tác phẩm “Captain Phillips” với 6 đề cử giải Oscar và thu về hơn 218 triệu USD doanh số bán vé.

Hiện “Chuyến đi định mệnh – News Of The World” đang nằm trong Top thịnh hành của loạt phim trên Netflix tháng 2.

Tổng hợp