Dù không ‘gọn gàng’, gái xinh 9X vẫn trở thành người mẫu ngoại cỡ

Dù không sở hữu thân hình ‘gọn gàng’ nhưng với ý trí và sự tự tin vào bản thân, cô gái 9X gốc Nhật trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên được tạp chí áo tắm Sports Illustrated kí hợp đồng.

Yumi Nu vừa trở thành gương mặt gây chú ý khi được tạp chí áo tắm Sports Illustrated kí hợp đồng làm người mẫu ngoại cỡ.

Đáng chú ý hơn, Yumi Nu cũng là người mẫu ngoại cỡ gốc Á đầu tiên được tạp chí áo tắm Sports Illustrated kí hợp đồng.

Yumi Nu sinh năm 1996 trong một thị trấn nhỏ ở bang New Jersey (Mỹ) trong gia đình có bố là nhạc sĩ Hà Lan, mẹ là cựu người mẫu Nhật Bản.

Nữ người mẫu ngoại cỡ Yumi Nu cao 1,8 m với cân nặng 110 kg, cô gây ấn tượng với gương mặt hài hòa, nụ cười ấm áp.

Sau khi được kí hợp đồng, Yumi Nu nhận được rất nhiều lời khen từ MJ Day – biên tập viên của tạp chí Sports Illustrated: “Cô ấy không theo đuổi tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống. Cô ấy là người phụ nữ quyền lực, xinh đẹp, quyến rũ, lan tỏa sự ấm áp và nguồn năng lượng đến mọi người”.

Yumi Nu bày tỏ khi bước chân vào con đường nghệ thuật, cô mong muốn phá bỏ rào cản của người mẫu ngoại cỡ trong ngành thời trang: “Tôi rất vinh dự khi trở thành một phần của gia đình Sports Illustrated Swimsuit cũng như đại diện cho các cô gái châu Á có đường cong đầy đặn”.

Yumi Nu cho biết cô được mẹ động viên, ủng hộ làm mẫu ngay từ khi còn nhỏ.

Năm 12 tuổi, Yumi Nu tự tin tham gia trình diễn thời trang ở trường với thân hình khác biệt.

Ngoài làm mẫu, Yumi Nu còn đam mê âm nhạc khi được truyền cảm hứng từ bố và cậu ruột – DJ nổi tiếng thế giới Steve Aoki.

Trong cuộc sống của mình, Nu ưu tiên vấn đề tinh thần hơn thể chất. Cô thường xuyên thiền và đi dạo, giúp cơ thể và tâm trí kết nối.

Từng bị chế nhạo về thân hình quá khổ nhưng Nu không nản. Theo cô, phong thái lôi cuốn, tự tin mới là điều quan trọng.

Ngoài đời, Yumi Nu theo đuổi phong cách thời trang nữ tính và hiện đại. Cô thoải mái diện đồ hở cơ thể như bra top, áo quây, chân váy ngắn, váy ôm sát…, để lộ mỡ thừa.