Hoa hậu Khánh Vân “bắt trend” catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí

0 588
 Bắt trend catwalk tại gia, Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh chụp trong vườn nhà. Xem ra nàng hậu thực sự nhớ sàn diễn, nhớ sân khấu thời trang lắm rồi!
Hoa hậu Khánh Vân "bắt trend" catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí ảnh 1

Trong thời gian vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân là một trong những người đẹp tích cực với các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người dân khó khăn tại TP.HCM bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cô tự mình lái xe, chở tới 1,5 tấn rau miễn phí mang tới tận tay người dân.

Hoa hậu Khánh Vân "bắt trend" catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân "bắt trend" catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân cũng là một trong những người đẹp có những bộ ảnh chụp tại gia đẹp long lanh và vô cùng thời trang. Mới đây, nàng hậu lại khoe lên trang cá nhân loạt ảnh cô chụp với mẫu váy trắng thanh lịch, bước đi trong sân nhà mà không khác gì đang bước đi trên sàn catwalk, bắt trend catwalk tại gia đang hot trên MXH.

Hoa hậu Khánh Vân "bắt trend" catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân "bắt trend" catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí ảnh 5

Khánh Vân buộc tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng rất hợp với phong cách nhẹ nhàng tinh tế của bộ váy. Thiết kế chiết eo cao và dài qua gối, rất hiệu quả trong việc giúp tôn dáng của người mặc. Với vóc dáng của nàng hậu thì đây đúng là một thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Hoa hậu Khánh Vân "bắt trend" catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí ảnh 6

Không chỉ sải bước như trên sàn catwalk, Hoa hậu Khánh Vân còn có những dáng chụp vô cùng chuyên nghiệp, được netizen khen đẹp như ảnh tạp chí.

Hoa hậu Khánh Vân "bắt trend" catwalk tại gia: Netizen khen ảnh đẹp như chụp tạp chí ảnh 7

Thời gian này khi “quanh quẩn” tại gia theo đúng quy định về giãn cách để phòng chống dịch bệnh, Hoa hậu Khánh Vân không chỉ có những bộ ảnh đẹp, cô chia sẻ rất nhiều video clip tích cực, động viên mọi người cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn. Thỉnh thoảng, nàng hậu còn khoe khả năng hội họa vô cùng đáng nể, khiến netizen cực kỳ bất ngờ với tài năng của người đẹp.

Ảnh: FBNV