Trải nghiệm hương vị của Hoengseong tại chương trình xúc tiến các sản phẩm nông sản của K-market Golden Place

Chương trình xúc tiến các sản phẩm của tỉnh Hoengseong – Hàn Quốc diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 15/11. Chương trình sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị về văn hóa ẩm thực của Hàn cho khách hàng tham quan.
Phó quận trưởng quận HeongSeong ông Kim Seok Dong (áo xanh ở giữa)
Dự buổi lễ có ông Kim Seok Dong – Phó quận trưởng quận HeongSeong, các lãnh đạo tỉnh Hoengseong, các thành viên đứng đầu các cơ quan xúc tiến thương mại của tỉnh đến tham dự.
Tại chương trình, khách hàng sẽ được thưởng thức những sản phẩm mang hương vị tinh tế, như từ bánh bao mềm mịn, bánh tok thơm béo đến nước uống truyền thống, các loại mì đặc trưng của Hàn Quốc, trái cây và nhiều mặt hàng chất lượng khác. Mỗi món ăn đều là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực, kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo.
Hoengseong một thành phố đẹp như tranh vẽ ở Gangwondo. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng với người Hàn Quốc.. Khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ, mùa đông không quá lạnh và mùa hè không quá nóng. Ưu thế về khí hậu này tạo điều kiện thuật lợi cho tỉnh trong việc trồng và sản xuất các loại rau củ, cây ăn trái.
Với lợi thế địa hình và khí hậu của mình, các loại hoa quả được trồng tại đây luôn có chất lượng cực kì cao và hương vị thơm ngon. Thêm vào đó, tỉnh Hoengseong cũng thực hiện việc trồng và chăm sóc các loại cây trái theo một quy trình nghiêm ngặt và khoa học nên các loại trái cây được thu hoạch tại đây rất sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, yên tâm để ăn.
Với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực đa dạng và phong phú cho người tiêu dùng Việt Nam, tỉnh Hoengseong đã hợp tác cùng K-market để mang đến các sản phẩm đặc trưng của tỉnh đến các gian hàng của K-market.
Quý khách không cần phải đi đâu xa hãy khám phá ngay tại:
Hà Nội: K-market Golden Place Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thời gian: 9/11~15/11/2023
Còn chần chừ gì mà không đến K-Market ngay thôi nào! Quý khách vừa được nếm thử những món ăn hấp dẫn cũng như được thỏa sức mua sắm những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của Hoengseong mang lại tại K-market.
Bích Hà