Ca sỹ Như Ngọc giảm bớt mua sắm, bán nữ trang Kim Cương dành tiền cho dự án âm nhạc siêu Hót mang tên: So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân

Ca sỹ Như Ngọc đã gây bất ngờ khi thông báo về dự án âm nhạc mới đầy kỳ vọng mang tên “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân”. Điều đặc biệt là, để thực hiện dự án này, Như Ngọc đã quyết định giảm bớt chi tiêu mua sắm, bán trang sức Kim Cương và dành tiền cho sự phát triển của dự án âm nhạc này.
“Sự hứng khởi và kỳ vọng của tôi với dự án ‘So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân’ là không giới hạn. Tôi tin rằng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt và ý nghĩa, có thể làm dậy sóng cả làng nghệ thuật âm nhạc… “cười”” Như Ngọc chia sẻ.
picture10-1713967805.jpg
Ca sỹ Như Ngọc đã gây bất ngờ khi thông báo về dự án âm nhạc mới đầy kỳ vọng mang tên “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân”
 
Dự án “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân” được xem là một dự án siêu hót và được đầu tư mạnh mẽ từ Như Ngọc. Đây không chỉ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp âm nhạc của cô mà còn là một thông điệp về sự quyết định và tập trung vào sự nghiệp.
Đây không chỉ là một dự án âm nhạc thông thường mà còn là một bước ngoặt quan trọng và dấu ấn mới đối với sự nghiệp nghệ thuật và ước mơ của ca sĩ Như Ngọc. Việc thực hiện dự án này không chỉ là để tạo ra một sản phẩm âm nhạc độc đáo và đầy ý nghĩa mà còn là để thể hiện sự đam mê cháy bỏng và hi sinh cho nghệ thuật của nữ ca sỹ.
Dự án “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và đầy cảm xúc cho khán giả. Nữ ca sỹ gây bất ngờ cho khán giả từ việc thể hiện vô cùng ngọt ngào sâu lắng các làn điệu dân ca quê hương, dân ca Xứ Nghệ, và ngay sau đó lại tha thiết êm đềm trong nhạc điệu Bolero sâu lắng. Nữ ca sỹ thể hiện sự đa năng của mình khi thể hiện thành công trong nhiều dòng nhạc khác nhau từ nhạc vui sôi động đến trữ tình sâu lắng, điều mà rất ít ca sỹ khác làm được.
bolero2-1713967515.jpg
“Gửi tuổi Thạnh Xuân” gửi gắm những thông điệp sâu sắc về tuổi trẻ và tình yêu, dự án này sẽ là một điểm sáng trong làng nhạc Việt.
Từ việc quyết định giảm bớt chi tiêu cá nhân và bán nữ trang Kim Cương để tập trung vào dự án này, Như Ngọc đã chứng tỏ rằng, cô là một nghệ sĩ có trách nhiệm và sẵn lòng hy sinh để đạt được mục tiêu của mình. Sự tâm huyết của cô với âm nhạc sẽ là động lực lớn để dự án “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân” trở thành một thành công lớn và góp phần làm phong phú thêm văn hóa âm nhạc của Việt Nam.
Trước đó, Như Ngọc đã từng làm mưa làm gió với những dự án âm nhạc mang tính biểu tượng và sáng tạo, từ việc lái siêu xe trị giá hàng triệu đô la đến việc đầu tư “khủng” để thực hiện các MV tại các địa điểm đẹp nhất trên thế giới.
Dự án “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân” hứa hẹn sẽ là một cú hit lớn trong làng nhạc Việt, đem lại những giai điệu và thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ và tình yêu. Mọi thông tin cập nhật về dự án này sẽ được cập nhật trên các nền tảng truyền thông xã hội và trang cá nhân chính thức của Như Ngọc.
bolero3-1713967537.jpg
Dự án “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân” hứa hẹn sẽ là một cú hit lớn trong làng nhạc Việt
Việc ca sĩ Như Ngọc quyết định giảm bớt chi tiêu cá nhân và bán nữ trang Kim Cương trong khi đây từng là niềm đam mê lớn của cô, để tập trung vào dự án “So Young: Gửi Tuổi Thanh Xuân” thực sụ đã tạo ra sự kỳ vọng lớn trong cộng đồng người hâm mộ và là một minh chứng cho tinh thần tận tụy và đam mê của cô với nghệ thuật âm nhạc.
Các tác phẩm trong dự án âm nhạc mới của ca sĩ Như Ngọc:
Bolero: Dân ca:
1. Con đường xưa em đi

2. Vùng lá me bay

3. Chung mộng

4. Hoa tím người xưa

5. Trả lại thời gian

6. Hoa nào không phai

7. Giọng ca dĩ vãng

1. Chuyến đò quê hương

2. Neo đậu

3. Tìm em câu ví Sông Lam

4. Em yêu anh như câu ví dặm

5. Hà Tĩnh Quê ơi

6. Em bằng lòng về quê mẹ cùng anh

7. Ở hai đầu nỗi nhớ

8. Điệu ví dặm là em