CEO Đặng Duy Trương – Ứng viên số 1 vòng thi online chương trình “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”

Đặng Duy Trương sinh năm 1994, hiện đang là CEO Công ty BĐS lớn tại Sài Gòn. Anh chàng đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, là CEO dẫn dắt thành công doanh nghiệp phát triển cùng với trên 100 nhân viên. Tham gia chương trình truyền hình thực tế Đặng Duy Trương mong muốn thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới, khám phá, phát huy những giá trị mà bản thân đang có để làm mới mình mỗi ngày.
12
CEO Đặng Duy Trương
12
Đặng Duy Trương sở hữu chiều cao lý tưởng 1m75 cùng gu ăn mặc cực chất mỗi khi xuất hiện. Anh chàng từng tốt nghiệp loại giỏi ngành Quan hệ Công chúng trường ĐHDL Văn Lang. Trong công việc Duy Trương luôn là người truyền năng lượng tích cực cho đội ngũ nhân viên. Anh chàng khiến nhiều fans của “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản cùng bất động sản khủng ở tuổi 27.
0.
Thí sinh Đặng Duy Trương nhận được lượt like, chia sẻ , bình luận khủng (hình ảnh trên Fanpage chương trình The next Gentleman)
12
CEO Đặng Duy Trương chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình trên Social Media. Vì tính chất công việc, bỏ qua mọi đắn đo, tôi muốn mang đến một thông điệp: Quý ông hoàn mỹ không hẳn là khoác lên mình những bộ vest bóng bẩy mà chỉ đơn giản sống tử tế đã là một sự hoàn mỹ”.
12
12
CEO Đặng Duy Trương sở hữu lượng follow khủng trên nền tảng mạng xã hội facebook cùng với lượng fans hâm mộ đông đảo tại fanpage của chương trình “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”. Hiện profile của Duy Trương đăng tải trên fanpage của chương trình đang nhận được lượng like, bình luận, chia sẻ khủng nhất của chương trình, với hơn 236k like, gần 3 triệu lượt chia sẻ cùng với trên 7k bình luận. Đặc biệt số lượng like, chia sẻ, bình luận đang được các fans hâm mộ tích cực bình chọn tăng lên mỗi ngày. Theo thông báo chính thức chương trình sẽ đóng cổng bình chọn Casting Online vào 24h00 ngày 5/12/2021.
12
12
Là một thí sinh nhận được sự chú ý của các chuyên gia cũng như fans của chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ. CEO Đặng Duy Trương hiện đang là thí sinh có lượt bình chọn, like, chia sẻ dẫn đầu trong số hàng ngàn hồ sơ online trên khắp cả nước. Theo format của chương trình thí sinh có lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận được số điểm cao nhất theo thang điểm mà chương trình “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” đưa ra sẽ được đặc cách qua vòng casting trực tiếp và nhận được đặc quyền bất ngờ ở vòng thì tiếp theo với bộ ba HLV đình đám gồm: Hoa Hậu Hương Giang; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu Xuân Lan. Ngoài ra mỗi tập của chương trình sẽ có giám khảo khách mời là những người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực giải trí khác.
12
Chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ không chỉ gây chú ý bởi dàn HLV và những câu chuyện phía sau hậu trường, Quý ông Hoàn Mỹ còn là nơi hội tụ loạt hồ sơ “siêu khủng” của dàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh lượng tương tác khủng trên fanpage chính thức, 2 buổi casting trực tiếp diễn ra vào ngày 26/11 và ngày 28/11 vừa qua chúng chứng tỏ sức hút ấn tượng của cuộc thi năm nay.
12
12
Xuất hiện tại vòng sơ tuyển chương trình thu hút rất nhiều gương mặt nổi bật và đa dạng màu sắc, mỗi ứng viên đều mang những nét độc đáo riêng biệt với cá tính khác nhau đến cuộc thi với mong muốn trở thành một quý ông đích thực. Theo phát biểu của các giám khảo họ không tìm kiếm một người đàn ông tri thức hoàn hảo, cái gì cũng biết, mà họ muốn tìm kiếm một tri thức đẹp, tìm kiếm một người đàn ông biết can đảm thừa nhận những điều mình chưa biết và cầu thị đến cùng để học hỏi và ngày càng tiến bộ. “Chúng tôi không tìm kiếm một người hoàn hảo không bao giờ phạm lỗi, mà chúng tôi tìm kiếm một người có cách hành xử đẹp khi đối diện với lỗi lầm của bản thân, biết dũng cảm nhận lỗi và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm”.
12
12
Thử sức mình trong một chương trình truyền hình thực tế với CEO Đặng Duy Trương luôn mong muốn được trải nghiệm và học hỏi để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. “Thực sự bản thân Duy Trương đến giờ phút này vẫn không nghĩ mình nhận được tình cảm yêu mến cũng như ủng hộ Trương tham gia chương trình nhiều đến vậy. Từ tận đáy lòng Duy Trương muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những fans đã yêu mến Chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ cũng như đã ủng hộ bình chọn cho Duy Trương trong thời gian qua. Bản thân Trương sẽ lấy đó làm động lực để phát huy bản thân hơn nữa trong hành trình sắp tới”, Đặng Duy Trương chia sẻ
Đỗ Lương