Ảnh thời thơ ấu cực đáng yêu của Hoa hậu Mai Phương

Bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương khiến khán giả thích thú vì quá đáng yêu.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, vừa chia sẻ bức ảnh cô chụp hồi thơ ấu. Trong ảnh, cô bé Mai Phương trông khá bụ bẫm, mái tóc ngắn buộc thành hai chỏm, mặc chiếc váy xanh, đang vừa bóc gói bim bim vừa nhìn vào ống kính.

“Vẫn không nghĩ cô bé cột tóc 2 chùm ngày nào giờ đã đăng quang thành Hoa hậu được tròn 10 ngày rồi. Mai Phương không muốn khoe nhiều đâu nhưng mình luôn muốn chia sẻ khoảnh khắc quý giá này mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi tháng và nhiều nhiều nữa”, Hoa hậu viết.

Bức ảnh được Mai Phương chia sẻ.

Hoa hậu Mai Phương khoe ảnh thời thơ ấu cực đáng yêu - 2

Một bức ảnh khác được Mai Phương chia sẻ ở phần bình luận.

Bức ảnh nhận về gần 6.000 lượt tương tác. Người hâm mộ đều khen Mai Phương hồi bé quá đáng yêu, đồng thời bày tỏ niềm tin rằng cô sẽ chinh phục nhiều đỉnh cao mới, đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc tế. Đáp lại sự yêu mến này, Hoa hậu đăng tải thêm một bức ảnh của cô thời bé ở phần bình luận. Bé Mai Phương trong ảnh mặc váy hồng, mắt mở to, đang xòe tay trước ống kính như ‘trình bày” một điều gì đó, trông hết sức ngây thơ.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 tại Đồng Nai. Cô cao 1m70, số đo 3 vòng 82 – 62 – 90. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Đồng Nai, đang học Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Ngoài ra, Mai Phương có chứng chỉ IELTS với số điểm “khủng” 8.0. Với nhan sắc cùng trình độ học vấn tốt, người đẹp được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường Miss World 2022 sắp tới.

Sau khi đăng quang, có những xì xào về việc Mai Phương  “có mối quan hệ thân thiết với ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022”. Cách đây ít ngày, cô lên tiếng về việc này: “Những thí sinh khác sẽ hiểu về sự nỗ lực của tôi trong cuộc thi lần này. Tôi không hề được ưu ái. Tôi từng dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và rất buồn vì thành tích đó. Vì thế, tôi đã khao khát chiến thắng và quyết tâm cao ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay. Tôi mong mọi người nhìn nhận đúng đắn về thực lực của mình”.

“Trước đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 ngày hôm đó, có lẽ Phương đã không khỏi lo lắng, ngày đêm cố gắng tập luyện hết mức có thể, vượt qua chính bản thân mình. Và chính vì những sự nỗ lực ấy, Phương tự tin rằng việc mình đăng quang Hoa hậu là bản thân Phương tạo ra và Phương xứng đáng với cương vị cao quý này”, người đẹp phân trần.

Hà Linh/TH