”Tội” lớn nhất trong đời của người phụ nữ là vắt kiệt sức mình để hi sinh cho người khác

Phụ nữ sợ nhất là thời gian. Không những nhan sắc bị phai tàn theo năm tháng mà chính sức khỏe cũng ngày càng yếu đi. Phụ nữ càng trải qua nhiều lần sinh nở thì lại càng tàn khốc, da dẻ, xương khớp đều yếu hẳn đi.

Ngoài bố mẹ ra chẳng ai yêu bạn hơn chính bản thân mình

Phụ nữ đừng nghĩ mình hi sinh cho người đàn ông thì chắc chắn họ sẽ ghi nhớ, tôn vinh và cả đời biết ơn. Thế nhưng sự thật chỉ có bố mẹ mới yêu thương bạn không điều kiện. Rồi sớm muộn bệnh tật, sự già nua sẽ mang cha mẹ rời khỏi bạn.

Chồng bạn có thể yêu bạn tha thiết, nhưng nó chỉ là trong một giai đoạn nào đó mà thôi. Chẳng có tình yêu nào là mãi mãi, dù sao họ cũng chẳng có mối quan hệ ruột thịt gì cả. Rồi sớm muộn có ngày họ rời xa bạn mà thôi.

(ảnh minh hoạ)

Con cái chính là người mà bạn yêu nhất, hơn cả mạng sống của mình. Nhưng rồi con cái cũng có gia đình riêng của chúng. Thế nên đừng trông chờ con cái, mỗi người đều có cuộc đời riêng. Có như vậy thì mới sống an yên được.

Vì thời gian không chờ đợi ai cả

Phụ nữ sợ nhất là thời gian. Không những nhan sắc bị phai tàn theo năm tháng mà chính sức khoẻ cũng ngày càng yếu đi. Phụ nữ càng trải qua nhiều lần sinh nở thì lại càng tàn khốc, da dẻ, xương khớp đều yếu hẳn đi. Nếu bạn bỏ bê chính mình thì chắc chắn bạn không thể hạnh phúc được đâu.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Chỉ khi bạn tốt thì mới có thể toả năng lượng lạc quan đến tất cả mọi người

Bạn muốn người khác yêu thương bạn nhưng nếu chính bản thân bạn còn không đối xử tốt với bản thân mình thì cũng chẳng ai có thể đối xử tốt với bạn được đâu. Ngược lại thì bạn yêu thương người thân của mình nhưng lúc nào cau có, bệnh tật thì chẳng thể nào quan tâm được ai nữa cả.

Chỉ khi bạn mạnh mẽ, hạnh phúc thì bạn mới có thể lan toả những yêu thương đến tất cả mọi người được. Thế nên hãy yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn phụ nữ ạ.

Thanh Hà/TH