Trailer tập 12 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’: Con trai ‘gục ngã’ khi Dương Khắc Linh dạy hát, Lê Dương Bảo Lâm bị ‘tác động vật lý’

IFrame
Các ông bố sẽ cùng con khám phá ‘một ngày đến lớp’ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hứa hẹn rút ra được nhiều ‘bài học cuộc sống’.
Ở trailer tập 12 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất vừa lên sóng, bầu không khí học tập bao phủ xuyên suốt video với những ‘lớp học’ của 4 ông bố cùng các con. Mở đầu là hình ảnh hai nhóc tỳ Daino và Goku được MC Thành Trung dạy về màu sắc, tiếp đến là màn tô tượng đầy nhiệt huyết của cô bé Bảo Ngọc và Bảo Nhi nhà Lê Dương Bảo Lâm.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Trong khi đó, Dương Khắc Linh mải miết chơi xếp hình cùng con trai Mickey và gia đình Phan Hiển thì học cách làm diều đầy say mê.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Mặc dù rất hào hứng với việc tô tượng nhưng khi được ba Lâm ‘hỏi nhỏ’ liệu có muốn đi học hay không thì Bảo Ngọc nhẹ nhàng lắc đầu. Cô bé còn khiến người xem không khỏi bật cười khi Lê Dương Bảo Lâm hỏi tiếp rằng có muốn đi chơi không thì cô bé lập tức gật đầu. Điều này cũng dễ hiểu vì ở tuổi ăn tuổi chơi của Bảo Ngọc thì có lẽ điều hấp dẫn cô bé nhất là những trò chơi thú vị. Với sự ‘kiên quyết’ của Bảo Ngọc, liệu ba Lâm có hoàn thành được nhiệm vụ dạy học cho con?
Nội dung chú thích ảnh
Đồng cảnh ngộ với Lê Dương Bảo Lâm, Dương Khắc Linh chắc hẳn khá đau đầu với sự ‘phản kháng’ của con trai Jerry trong lớp học hát. Khi ba Linh chỉ mới cất giọng thì cậu bé lập tức oà khóc và cúi mặt xuống sàn nhà. Phản ứng của con trai khiến nam nhạc sĩ khó hiểu và bắt đầu ‘tự vấn’: ‘Mình hát cũng đâu có tệ lắm đâu ta?’.
Nội dung chú thích ảnh
Vốn là một ông bố giỏi thuyết phục nhưng thử thách dạy con học lần này đối với MC Thành Trung thật không dễ dàng chút nào. Đằng sau hành động Daino oà khóc và vẻ mặt bất lực của ba Trung ẩn chứa điều gì đây?
Nội dung chú thích ảnh
Trong một khoảnh khắc, có vẻ Lê Dương Bảo Lâm đang dạy cho các con điều gì đó trong cuộc sống hàng ngày qua việc ‘giấu nhẹm’ chiếc túi xách phía sau lưng, trong khi cô chị Bảo Nhi ‘doạ’ sẽ mách cô thì Bảo Ngọc nhanh chóng ‘tác động vật lý’ vào chân Dương Lâm khiến anh ngỡ ngàng.
Nội dung chú thích ảnh
Ở một diễn biến khác, Phan Hiển và Kubi miệt mài trên sàn tập để trở thành ‘nhà vô địch’. Với sự nghiêm khắc của ba Hiển, liệu Kubi có hoàn thành được bài tập mà ‘thầy giáo’ giao hay không?
Nội dung chú thích ảnh
Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.
Nội dung chú thích ảnh
Phạm Tuấn