Mỹ nhân ‘Sắc giới’ tiết lộ bí quyết giữ dáng thon ở tuổi 41

Thang Duy luôn uống một tách cà phê đen nóng sau bữa ăn để tăng cường trao đổi chất, hạn chế tích tụ mỡ thừa.
Thang Duy bước chân vào showbiz từ năm 1998 khi mới 19 tuổi nhưng nhiều năm trong nghề cô vẫn chỉ là một cái tên vô danh không được chú ý nhiều. Cuộc đời của Thang Duy đã thay đổi khi cô được đạo diễn Lý An chọn đóng vai Vương Giai Chi bên cạnh nam chính Lương Triều Vỹ trong bộ phim “Sắc giới”. Nhờ vai diễn này mà Thang Duy trở nên nổi tiếng, nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh lớn mà ngay chính cô cũng không ngờ tới.
Sắc giới từng là bộ phim gây tranh cãi lớn vì những cảnh nóng quá mức táo bạo. Nhưng bộ phim đã giành rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

‘Sắc giới’ từng là bộ phim gây tranh cãi lớn vì những cảnh nóng quá mức táo bạo.
Sau “Sắc giới”, Thang Duy góp mặt trong một vài bộ phim nhưng không thực sự nổi bật. Cô kết hôn và sinh con ở tuổi 37. 4 năm sau khi sinh con đầu lòng, Thang Duy mới chính thức trở lại trong một vài sự kiện. Mới đây, mỹ nhân 41 tuổi khoe sắc vóc thon gọn trong một bộ hình tạp chí. Mặc dù mang thai và sinh nở khi đã gần 40, độ tuổi rất khó giảm cân và lấy lại vóc dáng nhưng Thang Duy vẫn giữ được sắc vóc vẹn nguyên như ngày nào.
Thang Duy khoe sắc vóc không tuổi trong một bộ hình tạp chí.

Thang Duy khoe sắc vóc không tuổi trong một bộ hình tạp chí.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn vóc dáng, Thang Duy tiết lộ, cô duy trì thói quen kiểm soát lượng calo nạp vào mỗi ngày không quá 1.500 kcal từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô loại bỏ hoàn toàn các thực phẩm chiên rán hay các món quá nhiều năng lượng. Ngoài ra, cô còn có thói quen uống cà phê đen sau khi ăn. Theo người đẹp, cà phê đen giúp tăng tốc độ đốt cháy mỡ trong cơ thể, rất tốt cho sức khoẻ và vóc dáng.
Caffeine trong cà phê là chất sinh nhiệt, giúp kích thích trao đổi chất, hạn chế tích tụ mỡ thừa. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, uống một tách cà phê đen ấm nóng 30 phút sau bữa ăn sẽ giúp tiêu hoá tốt hơn, giảm tình trạng trữ mỡ thừa ở vòng hai.
Vienne (theo Sohu)