Đăng Bách – 10 tuổi tự viết lời rap ở Giọng hát Việt nhí

Đăng Bách đa tài và nhiều lần nhận lời khen ngợi từ giám khảo. Trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí, cậu bé trình diễn thời trang, quay clip, chụp hình quảng cáo…
Đăng Bách là thí sinh có điểm số cao nhất (9,7 điểm) trong tập 13 lên sóng tối 11/4. Cậu bé có kỹ năng đồng đều, giọng hát tốt, flow rap bắt tai, thu hút. Điểm nổi trội là biết cách làm chủ, khuấy động sân khấu, lối diễn tự tin và chơi nhiều nhạc cụ.
Dang Bach giong hat viet nhi anh 2
“Tôi không còn gì để nói. Tuần này, tôi tiếp tục được xem những tiết mục gây bất ngờ. Các con quá xuất sắc. Tương lai của âm nhạc Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc vào các con. Bách thế này là không được rồi. Con mặc đồ đẹp, biết rap, đánh đàn và delivery rất chuẩn”, giám khảo Hà Lê nhận xét về tiết mục của Đăng Bách trong tập 13.
Dang Bach giong hat viet nhi anh 3
Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương cũng dành lời khen ngợi cho học trò Vũ Cát Tường – Hưng Cao. Cô nhận xét: “Đăng Bách phát triển chủ đề rất hay. Cách chơi từ, gieo vần, lời rap không ai nghĩ của một em bé 10 tuổi. Mọi thứ con thể hiện rất chững chạc và từng trải. Trời sinh ra con đã có tố chất nghệ sĩ”.
Dang Bach giong hat viet nhi anh 5
Nhận xét tiết mục của Đăng Bách, Lưu Hương Giang cho biết: “Ngồi đây nhiều năm, cô chú rất chờ đợi tiết mục vừa chơi nhạc vừa hát như thế. Quá ít ỏi”. Hồ Hoài Anh tiếp lời: “Khi chơi đàn và hát, trông con rất nghệ sĩ. Giọng hát R&B bay bổng, hát rất chuẩn xác nhưng khi bỏ đàn xuống lại trở thành cậu bé hip hop”.
Dang Bach giong hat viet nhi anh 7
Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, Đăng Bách vẫn đảm bảo lịch học và duy trì thành tích tốt. 5 năm liền, cậu bé giữ danh hiệu học sinh giỏi.
Dang Bach giong hat viet nhi anh 8
Sau tập mới nhất, Đăng Bách chính thức trở thành một trong 6 thí sinh lọt vào vòng bán kết. Cậu bé được dự đoán trở thành quán quân của chương trình.

Theo Zing