5 chàng trai hoá thân “Tiểu Long Nhân” trong show thời trang Under Ocean của NTK Vương Khang

Show diễn Under Ocean vừa qua của NTK Vương Khang, có sự xuất hiện của 5 chàng hot boy mới toanh. Chương trình đã diễn ra vào lúc 15h ngày 16/1, tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm.
12
12
Việc tuyển chọn người mẫu được Vương Khang thực hiện dựa trên các profile gửi về KWANG ENTERTAINMENT. Trong show diễn lần này của NTK họ Vương đã có 5 mẫu nam được chọn catwalk. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn rất khắt khe mà NTK Vương Khang đưa ra với chiều cao từ 1m84 trở lên, body ốm slim, chân và đùi thon, gương mặt sáng.
12

Model Stephen Nguyễn
12
Stephen Nguyễn là quán quân The Next Face Việt Nam 2021. Trước đây, anh chàng đã có nhiều năm đồng hành cùng NTK Vương Khang. Chàng mẫu cũng là một trong những gương mặt quen thuộc với các Local Brand tại Việt Nam và mới đây nhất là liên tục gắn liền với các show diễn và dự án của NTK Vương Khang. Anh chàng cao 1m85, sở hữu nét đẹp lai cuốn hút, cùng với vóc dáng đạt chuẩn trên các sàn runway.
12

Model Nghĩa Nguyễn
12
Nghĩa Nguyễn là cái tên còn quá xa lạ trong thế hệ mẫu trẻ tại Sài Gòn. Anh là một hot boy sở hữu chiều cao 1m86, là sinh viên của trường Học viện Hàng không Việt Nam và được thu hút trên một nền tảng mạng xã hội, chưa có thành tích đáng kể nhưng lại được NTK Vương Khang để ý chọn mặt gửi vàng.
12

Model Linh La
12
Linh La được Vương Khang phát hiện khi một lần tình cờ xem được một bộ ảnh của một nhiếp ảnh gia thời trang. Thời điểm đó anh chàng còn khá mập. Điểm nổi bật ở model Linh La sở hữu chiều cao 1m88 cùng với đôi mắt một mí chuẩn nét Á Đông. Đặc điểm mà NTK Vương Khang luôn ưu tiên tìm kiếm.
12

Model Ân Nguyễn
12
Ân Nguyễn được Vương Khang phát hiện khi vô tình lướt trên nền tảng tiktok. Chàng trai sinh năm 2003 sở hữu nét đẹp lại giữa dòng máu Việt – Pháp cùng với chiều cao lý tưởng 1m84. Anh chàng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của NTK họ Vương.
12

Model Lừng Nguyễn
12
Lừng Nguyễn là cái tên không quá xa lạ với thế hệ mẫu trẻ tại Sài Gòn. Sở hữu chiều cao 1m84 cùng với nét diễn chặt chém trên sàn runway. Điều đặc biệt dễ lọt vào mắt xanh của NTK Vương Khang đó chính là đôi mắt một mí, tuy chưa phải là mẫu chủ lực nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện trong dự án của NTK Vương Khang.
12

Vedette Võ Hoàng Yến – NTK Vương Khang – Á Hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên kết Show đầy ấn tượng.
12
Show thời trang Pink Ocean của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã diễn ra đầy màu sắc đặc biệt với sự góp mặt của 6 nhà thiết kế trẻ gồm: Vương Khang, Tùng Vũ, Wuan Phan, An Nhiên, Ninh Khương và Hà Nhật Tiến. Mỗi NTK đều có những bộ sưu tập độc đáo, cá tính đậm chất riêng mang đến show diễn. Khán giả được dịp thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn tại Hồ Tràm với không khí sôi động, trở lại mạnh mẽ cho làng thời trang sau hơn nửa năm im lìm vì ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19.
Đỗ Lương