Nam hay nữ chỉ cần sở hữu 4 tướng cằm này chắc chắn giàu có, hiển vinh hơn người

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 tướng cằm dưới đây thì xin chúc mừng càng có tuổi bạn càng thăng quan tiến chức tiền bạc rủng rỉnh.
Cằm chẻ
Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ nhưng nếu sở hữu tướng cằm chẻ, tức cằm chia làm hai cân đối, có rãnh ở giữa là người vô cùng thông minh sáng tạo. Người này nhờ sự minh của mình nên trong công việc họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Những người này họ được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao cũng vì điều này.
Ở tuổi trung niên, người này có xu hướng làm lãnh đạo, nhận được khoản lương cao khủng so với đồng nghiệp. Kinh tế không phải lo, cuộc sống viên mãn vì được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ.
Cằm dài
Trong nhân tướng học một người có tướng cằm dài tính tình kiên nhẫn, chịu thương chịu khó, không ngại gian khổ nên công việc dù có nhiều thách thức họ cũng đương đầu. Đồng thời, chính nhờ sự mạo hiểm mà người này rất dễ thành công trong cuộc sống và thường là thành công ngoài mong đợi. Đôi khi cần phải liều một chút, mạo hiểm một chút thì mới có thể thành công trong cuộc sống.

Tướng cằm giàu sang

Một người phụ nữ có tướng cằm này là người thủy chung, giỏi giang, chu đáo với gia đình nên được chồng yêu thương, tôn trọng. Số người này chắc chắn lấy chồng đại gia, sung túc đủ đầy ít ai bì kịp.
Cằm vuông
Một người dù nam hay nữ nhưng nếu có tướng  cằm vuông nhân hậu, bao dung độ lượng nên đi đâu cũng được người khác yêu mến, kính trọng. Trong các mối quan hệ của người này vì thế mà rất nhiều, giúp ích cho họ trong tương lai. Nếu là phụ nữ hữu tướng cằm này vô cùng yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác nên được chồng kính trọng, yêu mến, cung phụng như bà hoàng. Nếu là đàn ông thì cương trực có ý chí nên sau tuổi 30 có khả năng thăng quan tiến chức cao.
Cằm tròn đầy giàu có

Cằm tròn đầy giàu có

 Cằm tròn đầy
Một ngời nếu như có tướng cằm đầy hết lòng vì người khác, tính tình nhân hậu, hiền lành, đi một bước gặp được quý nhân. Phần lớn kiểu người này phúc hậu, càng về sau cuộc sống càng sung túc đủ đầy. Nhờ những nỗ lực trong công việc mà thành công sớm đến với người sở hữu tướng cằm này. Tình cảm của người này cũng hết sức hanh thông, tốt đẹp. Cuộc sống nhìn chung viên mãn, vui vẻ, giàu có về vật chất, sung túc về tinh thần.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Mai Phương/ST