Cổng LHP trực tuyến Nhật Bản – JFF Online tại Việt Nam 2021-2022 sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15/11

Năm nay, LHP Nhật Bản tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam sẽ được tổ chức trực tuyến và chia thành hai đợt khác nhau. Toàn bộ phim trong LHP năm nay đều có thể dễ dàng xem trực tuyến trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí.

Cổng LHP trực tuyến Nhật Bản – JFF Online tại Việt Nam 2021-2022 sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15/11 tới. Đợt chiếu đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 15 đến ngày 21/11/2021, công chiếu 5 bộ phim từng được giới thiệu tại JFF Online 2020 và Japan Hour 2020.

Hãy nhảy cùng tôi (Dance With Me) nói về hành trình hóa giải thuật thôi miên của Shizuka – cô gái xinh đẹp hễ cứ nghe thấy tiếng nhạc là lại nhảy múa, ca hát không ngừng

Đợt chiếu thứ hai diễn ra từ ngày 14/2 – 27/2/2022 (công chiếu 20 phim). Đặc biệt, số lượng phim năm nay tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái. Rất nhiều bộ phim được chọn lọc đa dạng, hấp dẫn và độc đáo hơn để gửi tới khán giả Việt Nam.

Hành trình vĩ đại (The Great Passage) khắc họa chân dung một nhà biên soạn từ điển khao khát xuất bản được một bộ từ điển mới – Majim

Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản đợt 1 sẽ mở màn với 5 bộ phim đặc sắc mang đậm phong cách của điện ảnh Nhật Bản, thuộc nhiều thể loại khác nhau như tình cảm, hài hước, gia đình, nhạc kịch, hoạt hình và cả phim tài liệu. Các tác phẩm đều đem lại màu sắc tươi sáng, vui vẻ và nhẹ nhàng cho khán giả sau thời gian dài đối phó với dịch bệnh.

Cụ thể, các bộ phim được chọn chiếu lần này gồm: Hành trình vĩ đại, Hãy nhảy cùng tôi, Tình yêu nhỏ bé (phim dành cho khán giả từ 13 tuổi trở lên), Ông Tora ở đảo Goto và Cáo Gon bé nhỏ.

Tình yêu nhỏ bé (Little Nights, Little Love) là bộ phim tình cảm nói về mối tình “sét đánh” của Sato và Saki. Vào ngày kỷ niệm 10 năm bên nhau, Sato quyết định cầu hôn Saki…

Liên hoan phim trực tuyến lần này không chỉ đa dạng về nội dung, thể loại phim mà còn linh hoạt cả về thời gian chiếu và không giới hạn số lượng khán giả – đúng với tiêu chí “Xem phim Nhật mọi lúc, mọi nơi” mà chương trình hướng đến.

Chính vì vậy, khán giả đều có thể theo dõi các bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào trên mọi thiết bị và ở bất kì khung giờ nào. Chỉ cần một lần đăng nhập “Xem miễn phí” và thêm các phim vào danh sách xem rồi nhấn nút “Play” là người xem có thể thưởng thức tất cả bộ phim mình yêu thích. Lưu ý nhỏ là với mỗi phim, bạn có thể xem đi xem lại trong vòng 48 giờ tính từ lúc bạn nhấn nút xem của bộ phim đó.

Hoài Thu