Đêm LiveShow Mini “Carol Thuỷ và những người bạn”

Vào lúc 20h ngày 5 tháng 4, ánh đèn sáng lấp lánh phủ kín phòng trà “The Friends” tọa lạc tại số 20, đường Hồ Biểu Chánh, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi biểu diễn Mini Live Show mang tên “Tiếng hát Carol Thuỷ và những người bạn” được thực hiện bởi ca sĩ Carol Thuỷ.

Phòng trà “The Friends”

Đây không chỉ là một buổi biểu diễn, mà còn là một bước ngoặt quan trọng, một sự trở lại đầy ấn tượng của Carol Thuỷ sau 13 năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc. Tiếng hát nồng nàn, sôi động của cô đã từng là điểm nhấn sáng gió trong làng nhạc Việt Nam, mang đậm dấu ấn của thập niên 60. Với những ca khúc bất hủ, từ tiếng Anh, tiếng Pháp cho đến tiếng Việt, Carol Thuỷ đã làm nên tên tuổi của mình và được vinh danh với danh hiệu “Nữ hoàng nhạc Rock”.

Những hoạt động trong năm 2023

Không chỉ là một buổi biểu diễn, “Carol Thuỷ và những người bạn” còn là một cuộc hội ngộ của những người yêu thích âm nhạc. Khán giả sẽ được thưởng thức không chỉ tiếng hát của Carol Thuỷ mà còn là sự kết hợp với các nghệ sĩ và bạn bè thân thiết của cô. Buổi diễn hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây thư giãn, sảng khoái và đong đầy cảm xúc.

Với không gian ấm cúng và thoải mái của phòng trà “The Friends”, khán giả sẽ được tận hưởng một đêm nhạc thú vị và đầy ý nghĩa cùng Carol Thuỷ và các nghệ sĩ bạn của cô. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào sự kiện âm nhạc này và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ vào ngày 5 tháng 4 năm 2024!

PV