Nhóm nhạc Hàn Quốc TXT công bố tên album mới

Nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám TXT công bố tên album mới, đồng thời tung teaser ảnh quảng bá với màu sắc đa dạng.

Theo đó, tên gọi cho album mới của TXT là “The Chaos Chapter: Fight or Escape” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự mới lạ cho người nghe. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc. Ngay sau khi được công bố tên album và teaser ảnh, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự háo hức và monng chờ được thưởng thức sản phẩm mới này của TXT.

Trái ngược với hình ảnh có phần hơi u ám trong album “The Chaos Chapter: Freeze” trước đó, album lần này của TXT được đánh giá là tươi sáng, dự báo về một phong cách âm nhạc tươi vui, tích cực và lan toả những điều tốt đẹp đến với công chúng.

Các nhà phê bình âm nhạc cũng đánh giá rằng, album lần này sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc rộng mở của nhóm nhạc trẻ này. Câu chuyện sẽ được tiếp nối khi 5 chàng trai nhà HYBE tiếp tục nêu những quan điểm về những định kiến trong xã hội – điều đã từng được đề cập trong album “The Chaos Chapter: Freeze” của nhóm phát hành vào tháng 5 vừa qua.

Ngoài việc công bố tên gọi album cùng teaser ảnh, TXT chưa tiết lộ thêm thông tin gì khác. Theo kế hoạch, ngày 2.8, TXT sẽ ra mắt bắt đầu thực hiện một loạt chiến dịch quảng bá cho đến khi “The Chaos Chapter: Fight or Escape” phát hành vào ngày 17.8 tới đây.

Nhiều sự kỳ vọng được đặt ra với sản phẩm mới lần này của TXT bởi album “The Chaos Chapter: Freeze” trước của TXT đã giúp nhóm đạt số doanh thu khá cao, gần 700 nghìn đĩa được bán ra trong tuần đầu tiên, đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Rockets dành cho “Nhóm nhạc Hàn Quốc có số lượng bán album nhiều nhất trong 1 tuần”. Đồng thời “The Chaos Chapter: Freeze” cũng đạt 90/100 điểm bình chọn trên trang website uy tín AlbumoftheYear.

Trà My/TH