Phố Sách Xuân Tân Sửu không khai mạc và dừng tổ chức các sự kiện

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19,  thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, BTC Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021  đã quyết định không tổ chức Lễ khai mạc và dừng tổ chức các sự kiện của Phố Sách với chủ đề Xuân trao tri thức – Trọn Tết sum vầy.

Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 dự kiến khai mạc vào sáng 14. 2. 2021 (mùng 3 Tết) và diễn ra đến hết ngày 21.2.2021 (mùng 10 Tết) với nhiều sự kiện tọa đàm, giao lưu giới thiệu sách và các chương trình nghệ thuật dân tộc.  Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Thành ủy, UBND Thành phố về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch, BTC đã quyết định không tổ chức Lễ khai mạc và dừng tổ chức các sự kiện của Phố Sách Xuân.

Để phục vụ nhu cầu văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô trong dịp đầu năm mới, Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 vẫn được mở cửa từ sáng ngày mùng 3 Tết; các đơn vị xuất bản, phát hành sách tại Phố Sách Hà Nội đã chuẩn bị nhiều chương trình khuyến mại cùng các phần quà hấp dẫn dành tặng bạn đọc.

Với hình ảnh trang trí đẹp, ấn tượng, mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc, các hoạt động: viết chữ thư pháp, nặn tò he, trò chơi dân gian cho thiếu nhi…, phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 sẽ tiếp tục trở thành không gian tri thức, điểm đến văn hóa yêu thích không thể thiếu của người dân Thủ đô và du khách đến Hà Nội dịpTết đến, Xuân về.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19, BTC nghiêm túc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch và khuyến cáo độc giả khi đến tham quan, mua sắm tại Phố Sách Xuân luôn đeo khẩu trang, thường xuyên xịt nước sát khuẩn, giữ khoảng cách theo quy định khi tiếp xúc, cùng nhau vui xuân an toàn.

Phố Sách Xuân Tân Sửu 2021 bắt đầu phục vụ bạn đọc từ ngày 14.2.2021 đến 21.2.2021 (tức mùng 3 đến mùng 10 Tết Tân Sửu, từ 09h00 đến 21h00 hằng ngày).