Sức hút từ ca khúc của Lisa chưa “hạ nhiệt”

MONEY vẫn đang được xem là bản hit thành công hàng đầu của Lisa khi tiếp tục có thêm thành tích mới giúp cô vượt cả nhóm nhạc Blackpink, TWICE.
Mới đây, phía công ty quản lý YG Entertainment chia sẻ rằng ca khúc “MONEY” của Lisa- em út nhóm Blackpink đã vượt qua 200 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. Điều này đồng nghĩa cô trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được cột mốc này sớm nhất.
Bài hát đạt mốc này 65 ngày sau khi được phát hành vào ngày 10.9, đồng thời trở thành bài hát nhanh nhất của một nữ nghệ sĩ Kpop đạt được 200 triệu lượt nghe trên Spotify. Trước đó, ca khúc “How You Like That” của cả nhóm Blackpink cũng phải mất 87 ngày để đạt được thành tích này.
Về “MONEY” – bản hit này trước đây cũng giúp Lisa đạt nhiều cột mốc mới. Cụ thể nó giúp Lisa trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt 100 triệu lượt nghe nhanh nhất, phá vỡ kỷ lục trước đó của Rosé với nhạc phẩm “On The Ground”.
Ngoài ra, “MONEY” đã và đang tạo sóng trên bảng xếp hạng toàn cầu của Spotify, vươn lên chiếm vị trí thứ 5. Nhạc phẩm này tiếp tục duy trì trên Bảng xếp hạng Đĩa đơn Chính thức của Vương quốc Anh trong sáu tuần liên tiếp và bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong hai tuần liên tiếp.
Thời gian qua, Lisa hoạt động khá nổi bật. Cụ thể, gần đây cô đã tham gia vào đĩa đơn hợp tác “SG” cùng với DJ Snake, Ozuna và Megan Thee Stallion. Sau khi phát hành vào ngày 22.10, đĩa đơn đã chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở 41 quốc gia và vùng lãnh thổ và cũng lọt vào top 10 trong Billboard’s Dance / Electronics Song Charts.
Như vậy, dù chỉ là một màn ra mắt solo nhưng Lisa thật sự được xem là ngôi sao “tạo” ra kỷ lục của Kpop.
Hà Linh/TH