Trà Ngọc vì tã sữa cho bé Nấm, “thay tên đổi họ” bất chấp

Sau khoảng thời gian lui về “hậu cung” cho cuộc sống hôn nhân và thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ diễn viên hài duyên dáng Trà Ngọc trở lại con đường nghệ thuật cùng quyết tâm kiếmtã sữa cho bé Nấm mà không ngại “thay tên đổi họ”
Nhóm 1 của chương trình Đối Mặt Thời Gian tập 20
Bước qua nỗi sợ hôn nhân, Trà Ngọc cũng đã có một đám cưới viên mãn cùng bạn đời Tống Hạo Nhiên và đón thiên thần nhỏ bé Nấm vào năm 2020. Mới đây nhất trong gameshow “Đối Mặt Thời Gian” nữ diễn viên không ngừng nhắc về con gái như một niềm tự hào.
Bên cạnh đó cô nàng còn sẵn sàng thay cả tên họ của mình, lẫn tung chiêu “dụ dỗ uy hiếp” bạn chơi để kiếm tã sữa cho con.
Trà Ngọc trong chương trình Đối Mặt Thời Gian
Với quy định phải gọi tên bạn chơi để chuyển lượt câu hỏi, Trà Ngọc bất ngờ phát biểu: “Vòng 1 em tên Ngọc nhưng vòng 2 em đổi tên rồi ạ. Em đổi tên Tủn! khi MC Đại Nghĩa nhắc lại tên từngngười chơi.
Trước phát ngôn hài hước của cô nàng, MC Đại Nghĩa cũng phải lên tiếng chọc ghẹo: “Tên gì sao không được trong lành lắm vậy em?” Giải đáp cho thắc mắc của MC, Trà Ngọc hài hước giải thích: “Em đổi tên vậy để mọi người ít kêu tên lại” 
Và có lẽ đúng như MC Đại Nghĩa nói “hay không bằng hên” – Trà Ngọc xử gọn đối thủ bằng sự may mắn của mình và tiến thẳng vào vòng trong, khi cô nàng còn chưa hiểu vì sao mình thắng. 
Đặc biệt hơn khi tiến đến vòng 2, đối đầu cùng người em thân thiết Quỳnh Lý, Trà Ngọc chỉ nhẹ nhàng nói: “chị em giúp đỡ nhau show chậu cũng nhiều, em thắng cũng được thôi, chỉ là bé Nấm ở nhà…rất là khổ luôn!”.Chưa hết nữ diễn viên còn diễn tả ánh mắt kỳ vọng mẹ thắng của bé Nấm khiến Quỳnh Lý chỉ biết cười trừ với đàn chị vui tính của mình.
Được sự ưu ái của người em Quỳnh Lý “nhường tã sữa cho bé Nấm”, cùng với sự nhạy bén và may mắn của mình, Trà Ngọc một lần nữa tiến vào vòng đặc biệt đểđối đầu trực tiếp với MC Đại Nghĩa.
Trà Ngọc trong vòng thi Đặc Biệt
 Vượt qua 5 câu hỏi trong vòng 30s và giành trọn vẹn tiền thưởng tương ứng với số điểm đang có sẽ là thử thách cho mẹ bỉm Trà Ngọc. Ở mức tiền thưởng đầu tiên Trà Ngọc làm khá tốt khi vượt qua 4 câu hỏi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, dưới áp lực thời gian Trà Ngọc đã phải ra về đầy tiếc nuối khi không hoàn thành được câu trả lời đúng cuối cùng. 
Hình: MC Đại Nghĩa và 2 người chơi xuất sắc nhất của chương trình
Song so với mùa một là người đầu tiên ra về thì Trà Ngọc ở mùa hai đã là một sự đột phá lớn khi từng bước tiến thẳng vào vòng trong và chinh phục các mức thời gian. Có lẽ tinh thần quyết tâm tã sữa cho bé Nấm đã tiếp thêm động lực cho cô nàng?!
Đồng hành cùng Trà Ngọc trong Đối Mặt Thời Gian tập 20 là sự xuất hiện của những khách mời nổi bật như: người mẫu Quỳnh Lương, diễn giả truyền cảm hứng Tuệ An, diễn viên Quỳnh Lý, ca sĩ Bá Vương,… Đây cũng là tập phát sóng khiến khán giả nghẹt thở nhất với khái niệm “phút giây tử thần” khi chỉ chậm một giây thôi là bỏ lỡ cơ hội chiến thắng đầy tiếc nuối.
Quỳnh Lương trong chương trình Đối Mặt Thời Gian
Đối Mặt Thời Gian là gameshow giải trí với nội dung mới lạ, gay cấn. Người chơi không chỉ so tài ở những màn đấu trí mà còn thể hiện kỹ năng “cân đo đong đếm” thời gian hợp lý để hạ gục đối thủ. Và quan trọng là chính người chơi cũng không biết họ có bao nhiêu thời gian, tất cả đều dựa vào kỹ năng phán đoán và may mắn. Hồi hộp, căng thẳng và vỡ òa trong từng vòng chơi chính là cảm xúc chân thật nhất mà gameshow mang lại cho người xem.
Đối Mặt Thời Gian mùa thứ 2 đang được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 21h35p thứ Sáuhàng tuần, với sự đồng hành của nhãn hàng bánh Lurich – Bibica.
Xem lại đầy đủ các tập trên kênh Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCaUaYR-aURWRgntWI4dE8PA