Zalo Marketing thời kỳ 4.0

Hiện nay, tại Việt Nam zalo là một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất và ngày càng phát triển. Zalo được nhiều người ưa chuộng ở mọi đối tượng, lứa tuổi, tầng lớp. Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh thì chắc chắn zalo là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Zalo Marketing thời kỳ 4.0 trở thành một kênh kinh doanh đầy tiềm năng.

Nền tảng Zalo

Đây là mạng xã hội thân thuộc với người dùng Việt Nam với mọi lứa tuổi. Hiện nay, phần mềm zalo không chỉ đơn giản như ứng dụng chát mà hiện nay còn phát triển thêm zalo marketing đem lại nhiều tiện ích trong hoạt động kinh doanh.

Zalo Marketing là một trong những phương pháp thực hiện các chiến dịch marketing bằng Zalo mang đến nhiều lợi ích trong quá trình chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả. Bởi vậy, Zalo chính là một công cụ, một nền tảng, một phương tiện để kết nối với khách hàng hữu ích hiện nay.

Zalo marketing được thực hiện bởi nhiều hình thức khác nhau sẽ có từng phương thức phù hợp cho từng loại mô hình kinh doanh cũng như mục tiêu tiếp thị:

 • Zalo marketing tài khoản cá nhân.
 • Zalo marketing tài khoản Official Account.
 • Zalo Marketing quảng cáo Zalo.
 • Zalo Marketing hỗn hợp.

Zalo.1Zalo Marketing là một kênh kinh tiềm năng trong thời kỳ 4.0.

Cách thức thực hiện Zalo Marketing thời kỳ 4.0

1/ Zalo Marketing qua tài khoản cá nhân

Zalo marketing qua tài khoản cá nhân chính là một trong những hình thức cơ bản sử dụng chính tài khoản zalo cá nhân để thực hiện Marketing. Một số kết nối cơ bản như:

 • Gửi lời mời kết bạn, nhắn tin cho những người sử dụng zalo xung quanh theo từ độ tuổi và giới tính rõ ràng.
 • Gửi lời mời kết bạn nhắn tin cho những người dùng zalo trong danh bạ điện thoại có sẵn.
 • Tài khoản cá nhân trực tiếp tham gia chát nhóm theo sở thích, địa phương hoặc chủ đề thông điệp phù hợp.
 • Sử dụng tài khoản cá nhân tiếp xúc, tương tác trực tiếp với khách hàng.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng.

2/ Zalo Marketing qua tài khoản Official Account

Official Account là một trong những phương thức mà Zalo đang phát triển để hỗ trợ quá trình kinh doanh. Sử dụng tài khoản cá nhân để tạo ra nhiều tài khoản Official Account. Mỗi một tài khoản Official Account sẽ có một lương người quan tâm nhất định. Official Account có khả năng gửi tin nhắn quảng bá đến những người quan tâm.

Zalo.2
Official Account của doanh nghiệp Unison được triển khai bởi đội ngũ Zalo Marketing của Be Media

3/ Zalo Marketing sử dụng Quảng cáo Zalo

Quảng cáo trên Zalo là một trong những hệ thống nhằm mục đích quảng bá và quảng cáo trên nền tảng chính là mạng xã hội Zalo. Người dùng có thể tùy chỉnh, nạp tiền chạy quảng cáo bất kỳ thời điểm nào không phải liên hệ trực tiếp với Zalo. Quảng cáo Zalo hỗ trợ:

 • Tiếp cận khách hàng, tương tác và giới thiệu thương hiệu, sản phẩm tới nhiều người.
 • Tạo những quảng cáo bằng hình ảnh, nội dung văn bản cho người xem kích vào website.
 • Xây dựng gian hàng cho khách hàng.

Zalo.6
Quảng cáo zalo giúp tiếp cận hơn 60 triệu khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

4/ Zalo Marketing hỗn hợp

Không khác so với những hoạt động marketing cơ bản khác bạn sẽ kết hợp nhiều hình thức Zalo Marketing khác nhau để có thể đem lại những hiệu quả lớn.

Zalo Marketing thời kỳ 4.0 là một chiến lược marketing đem lại nhiều hiệu quả rõ rệt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ Zalo Marketing của BE MEDIA hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ định hướng.

Nguyễn Trang