Cải thiện viêm đau khớp dễ dàng hơn với TPBVSK viên khớp Vẹm xanh GreMuss

Nhờ vào 2 công thức chuyên biệt được áp dụng ngay trong cùng 1 hộp sản phẩm, TPBVSK viên uống Vẹm xanh GreMuss đem lại tác động chuyên sâu vừa cải thiện viêm đau khớp một cách tối ưu, vừa hỗ trợ phòng ngừa tái phát hữu hiệu.
Vẹm xanh có nguồn gốc từ vùng biển New Zealand sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao
Thực trạng vấn đề xương khớp ở Việt Nam
Các bệnh lý về xương khớp, điển hình là nhóm bệnh viêm khớp hiện đang gia tăng nhanh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành gánh nặng cho xã hội.
Các chuyên gia y tế cho rằng, tuổi thọ con người càng được nâng cao sẽ tỷ lệ thuận với chứng bệnh xương khớp ngày càng phổ biến. Ở Việt Nam, số liệu nghiên cứu bước đầu từ nhóm nghiên cứu của bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan về các bệnh cơ xương khớp thường gặp tại TP HCM, cho thấy những người trên 40 tuổi có tần suất chung của thoái hóa khớp là 66%, những vị trí thường gặp nhất là cột sống thắt lưng (43%) và khớp gối (35%). Khoảng 23-29% phụ nữ Việt Nam trên 50 tuổi có triệu chứng loãng xương, tỷ lệ này tương đương với các nước Âu Mỹ.
Các số liệu này cho thấy quy mô của bệnh cơ xương khớp ở Việt Nam tương đương với các nước khác trên thế giới. Trong khi đó tỷ lệ người cao tuổi nước ta đã lên đến 7% và sẽ còn gia tăng nhanh trong tương lai. Trong bối cảnh này thì bệnh cơ xương khớp thật sự là vấn đề y tế quan trọng ở Việt Nam. Do vậy, việc tìm kiếm giải pháp nhằm giúp cải thiện, giảm đau các vấn đề về xương khớp đang rất được quan tâm. Trong đó Chiết xuất Vẹm xanh nổi lên như một “phương thuốc” giúp cải thiện các vấn đề về viêm đau xương khớp với hiệu quả rất đáng kể.
Viêm đau xương khớp hiện đang gia tăng nhanh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam
Tinh chất Vẹm xanh tăng sức khỏe xương khớp
Chiết xuất Vẹm xanh là chế phẩm được chiết xuất từ con vẹm xanh, chứa rất nhiều thành phần bổ dưỡng giàu khoáng chất, các amino axit thiết yếu, glyco – protein, axit béo omega 3 EPA và DHA rất có lợi cho rối loạn khớp, là các yếu tố quan trọng trong việc hình thành và sửa chữa sụn khớp.
Chiết xuất Vẹm xanh giúp củng cố sự linh hoạt, di động và sự mềm mại của các khớp xương, đây là giải pháp hiệu quả cho cả hai triệu chứng viêm khớp và thấp khớp bao gồm các vấn đề liên quan đến độ cứng, đau, viêm và sự vận động của các khớp xương. Chiết xuất này còn giúp cơ thể phục hồi các khớp xương và sụn bị tổn thương, đồng thời cung cấp chondroitin, glucosamine và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác cần thiết cho quá trình phục hồi.
Chiết xuất Lyprinol từ vẹm xanh cũng đã được chứng minh rằng có tác dụng tự nhiên và vượt trội hơn các loại thuốc chống viêm khớp như ibuprofen và indomethacin. Một nghiên cứu tại New Zealand đã cho thấy có tới 75% bệnh nhân mắc chứng viêm khớp dạng thấp đã giảm được cơn đau đáng kể chỉ sau một tháng sử dụng tinh chất Vẹm xanh.
Để tăng hiệu quả cũng như thuận tiện cho việc sử dụng, các nhà sản xuất đã dùng tinh chất Vẹm xanh làm thành phần chính, kết hợp với một số thành phần có lợi cho xương khớp khác như Glucosamine sulfate 2NaCl, Collagen type 2, Aquamin F, Nano curcumin…và bào chế thành dạng viên nén tiện dùng.
Nhận thấy sự hữu ích của Chiết xuất Vẹm xanh đối với sức khỏe xương khớp, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn Châu đã đưa thành phần độc đáo này vào trong sản phẩm Viên khớp Vẹm xanh GreMuss. Đặc biệt, chiết xuất Vẹm xanh trong sản phẩm GreMuss được nhập khẩu 100% từ vùng nuôi trồng bản địa tại New Zealand và đã được kiểm nghiệm về chất lượng lẫn độ an toàn đối với sức khỏe người dùng.
Để Viên khớp Vẹm xanh GreMuss đem lại hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp thì ngoài thành phần chính là Chiết xuất Vẹm xanh nhập khẩu từ New Zealand, còn kết hợp với những thành phần khác cực kỳ hữu ích cho xương khớp như Glucosamine sulfate 2NaCl, Collagen type 2, Aquamin F, Nano curcumin…
TPBVSK Viên khớp Vem xanh GreMuss – Hỗ trợ điều trị viêm đau khớp với hiệu quả vượt trội
Không chỉ sở hữu bảng thành phần với nhiều hoạt chất đặc biệt hữu ích cho xương khớp, mà Viên khớp Vẹm xanh GreMuss còn thu hút người dùng nhờ vào sự kết hợp độc đáo giữa Đông và Tây Y với 2 công thức chuyên biệt trong cùng một hộp sản phẩm. Theo đó, Viên khớp Vẹm xanh GreMuss sở hữu 2 lọ (Xanh và Đỏ) trong cùng một hộp. Nếu lọ màu xanh (uống vào buổi sáng) có thành phần chính là Chiết xuất Vẹm xanh hàm lượng cao (50mg/viên) kết hợp cùng với các thành phần hữu ích cho xương khớp như: Glucosamine sulfate 2NaCl, Collagen type 2, Aquamin F, Nano curcumin…  Thì lọ màu đỏ (uống vào buổi chiều) lại dựa trên nền tảng bài thuốc Đông Y “Độc hoạt Tang ký sinh”, một bài thuốc nổi tiếng trong việc điều trị viêm đau xương khớp, cùng với đó là sự phối hợp với Địa liền hàm lượng cao 1.000mg… giúp kháng viêm, giảm đau nhanh chóng. Sản phẩm tuyệt đối không chứa Corticoid và không gây ảnh hưởng cho dạ dày.
Với việc sử dụng các thành phần cực kỳ hữu ích, lại chia thành 2 công thức chuyên biệt sáng – tối nên Viên khớp Vẹm xanh GreMuss có thể phát huy tối đa công dụng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Viên khớp Vẹm xanh GreMuss mà không dòng sản phẩm khớp nào có thể tìm thấy trên thị trường.
(*) Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin mua hàng và chi tiết sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Vạn Châu thông qua hotline 19004786 để nhận ngay tư vấn.
* Sản phẩm TPBVSK Viên Khớp Vẹm Xanh GreMuss không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Giấy phép quảng cáo số: 235/2021/XNQC – ATTP  do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 26/01/2021.
Thu Quỳnh