Ngày 22/2 khai mạc Hội sách xuyên Việt tại Đường sách TP Hồ Chí Minh

Hội sách xuyên Việt sẽ diễn ra từ 22 – 27/2 tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 6 đơn vị xuất bản và phát hành.
Hội sách xuyên Việt chủ đề Khai Xuân mãnh hổ – Bùng nổ sách hay 2022 do 6 đơn vị xuất bản và phát hành tổ chức trong 6 ngày đầu xuân tại Đường sách TP Hồ Chí Minh. Sự kiện mang đến cơ hội cho bạn đọc yêu sách có thể tận dụng ưu đãi lớn đồng loạt từ tất cả các đơn vị để tậu cho mình những cuốn sách ưng ý nhất. 
Cụ thể, toàn bộ sách tại hội sách sẽ được giảm giá 25%, hoặc lên tới 35% trong khung giờ vàng từ 12 – 13h tất cả các ngày trong sự kiện. Ngoài ra còn hàng vạn đầu sách, truyện được ưu đãi đồng giá từ 5 ngàn đến 30 ngàn đồng/quyển.
Sáu đơn vị tham gia Hội sách xuyên Việt tại Đường sách TP Hồ Chí Minh kỳ này cũng sẽ giới thiệu tới độc giả những ấn phẩm, đầu sách hay, phù hợp với mọi lứa tuổi, với ngập tràn chương trình ưu đãi, tri ân bạn đọc thông qua việc ưu đãi giá bán sách, cũng như hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn như móc khóa, bookmark, sổ tay độc quyền dành tặng bạn đọc mua sắm tại hội sách.
Ông Lê Xuân Phương, đại diện BTC Hội sách xuyên Việt cho biết Hội sách lần này tiếp tục tôn chỉ tổ chức là góp phần lan tỏa tri thức, nâng cao văn hoá đọc đến mọi tầng lớp, lứa tuổi; góp phần phát triển ngành xuất bản thông qua các hoạt động kích cầu mua bán sách, tổ chức sân chơi, giao lưu trao đổi lan tỏa niềm yêu sách và thói quen đọc sách rộng rãi trong công chúng – đặc biệt là thế hệ thiếu nhi, sinh viên-học sinh…
Hội sách xuyên Việt tại Đường sách TP.HCM có không gian thoáng đãng, tổ chức trưng bày chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nâng cao yếu tố an toàn phòng dịch COVID-19 và là dịp góp phần thể hiện sự “hồi sinh” trong đời sống tinh thần của người dân TP Hồ Chí Minh. 
Tại Hội sách, độc giả mọi lứa tuổi có thể đến tham quan, dự khán sự kiện. Bên cạnh đó, hoạt động “Vẽ tương lai – tô mơ ước” diễn ra xuyên suốt cùng workshop Vẽ sách chiếu bóng tổ chức vào 16h-20h ngày 26/2, là dịp để cha mẹ cùng bé trổ tài chế tác, tạo thành một xưởng sáng tạo mùa Xuân thú vị.
Hội sách xuyên Việt còn có buổi giao lưu tâm điểm chủ đề: “Làm thế nào để viết một tác phẩm và xuất bản một quyển sách” dành cho các sinh viên học sinh diễn ra vào ngày 23/2. Ngoài ra, hàng loạt tựa sách mới, hay cũng được các đơn vị xuất bản phát hành giới thiệu dịp này.
Thùy Vân/TH