6 cách làm đẹp với dầu dừa giúp nàng có được làn da đẹp như ý tự tin đón hè

6 cách sử dụng dầu dừa dưới đây có thể giúp bạn có cho mình một cách chăm sóc da phù hợp.
Sử dụng dầu dừa và nước cốt chanh  
Combo này có tác dụng dưỡng trắng da mà còn tẩy da chết một cách hiệu quả nữa.
Cách thực hiện: Trộn đều hỗn hợp gồm: dầu dừa, đường trắng, nước cốt chanh (chanh tươi) theo tỉ lệ là 2:1:1. Sau đó tiến hành massage nhẹ nhàng theo vòng tròn lên mặt và dùng nước ấm để rửa mặt thật sạch. 

dau-dua 1

Sử dụng dầu dừa kết hợp với sữa chua  
Trộn đều hỗn hợp gồm dầu dừa và sữa chua theo tỉ lệ 2:1. Sau đó, bạn tiến hành thoa đều hỗn hợp đã trộn đều lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút đồng hồ rồi rửa mặt thật sạch với nước lạnh. 
Sử dụng dầu dừa, mật ong và lòng đỏ trứng gà  
Lấy phần lòng trắng trứng rồi đánh tan ra và cho một thìa cà phê mật ong và một thìa cà phê dầu dừa vào trộn thật đều lên. Thực hiện thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cứ lớp này khô thì lại tiếp tục thoa tiếp lớp khác lên.
Sau đó, bạn thư giãn trong khoảng 30 phút đồng hồ rồi đi rửa mặt thật sạch lại với nước ấm.   
Sử dụng dầu dừa kết hợp bột trà xanh  
Cách thực hiện: Lấy 3 muỗng canh bột trà xanh cùng với một thìa cà phê dầu dừa và một thìa cà phê nước cốt tranh để có được một hỗn hợp sền sệt, tiến hành thoa đều hỗn hợp này lên da. Thực hiện massage nhẹ nhàng và để yên mặt nạ như vậy trên da trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt.

dau-dua 2

Sử dụng dầu dừa với sữa tắm hàng ngày  
Cho dầu dừa trộn đều với sữa tắm hàng ngày (bạn có thể trộn một hũ để riêng rồi dùng mỗi ngày luôn). Khi bạn tắm xong, bạn tiếp tục sử dụng dầu dừa và xoa đều vào hai tay, sau đó thoa đều lên khắp cơ thể và thực hiện massage nhẹ nhàng.  
Sử dụng dầu dừa và muối tắm  
Trộn đều hỗn hợp gồm muối và sữa chua không đường và vài giọt dầu dừa với nhau. Sau khi bạn tắm xong, bạn thực hiện xoa hỗn hợp đã trộn lên da khoảng 10 phút rồi massage thật nhẹ nhàng (không nên chà xát quá mạnh bạn nhé). Sau đó, tắm lại với nước sạch.  
Với sáu cách làm đẹp da với dầu dừa trên, hy vọng bạn sẽ có một làn da trắng sáng, mịn màng một cách tự nhiên.
                                                                                                                                                                           QAs/t.