Agribank tài trợ cho Festival Huế 2022 một tỷ đồng

Chiều 7/6, Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ trị giá 1 tỷ đồng cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2022.

Ký kết tài trợ giữa Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Agribank.

Là đơn vị luôn đồng hành cùng các kỳ Festival Huế từ những ngày đầu, tại kỳ Festival Huế năm nay, Agribank tiếp tục đồng hành với danh vị “Tài trợ Đồng” với mức tài trợ 1 tỷ đồng.

Phát biểu ý kiến tại buổi ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2022 Nguyễn Thanh Bình khẳng định, công tác xã hội hóa lễ hội là xu hướng, giúp Ban tổ chức có thêm nguồn lực để tổ chức lễ hội. Sự thành công của Festival Huế có sự hỗ trợ tích cực của các nhà tài trợ như Agribank.

Festival Huế là một sự kiện văn hóa lớn mang tầm quốc gia và quốc tế được tổ chức định kỳ 2 năm một lần tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Festival Huế 2022 là kỳ festival đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa, với các hoạt động liên tục, kéo dài trong cả năm, bao gồm: “Lễ hội Mùa Xuân”, “Lễ hội Mùa Hạ”, “Lễ hội Mùa Thu” và “Lễ hội Mùa Đông” mà trọng tâm là Tuần lễ Festival Huế 2022 với các chương trình đặc sắc từ ngày 25 đến 30/6/2022. 

Tiếp tục chủ đề: “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival Huế 2022 dự kiến có sự tham gia của 20 đoàn nghệ thuật nổi tiếng trong nước và từ 6 quốc gia trên thế giới.

Hà Phương/TH