Angelababy đóng người tình mỹ nam kém 12 tuổi

Diễn viên Trung Quốc Angelababy đóng cặp Lại Quán Lâm, kém cô 12 tuổi, trong phim “Dáng vẻ tình yêu nên có”.
Ngày 28/6, đoàn phim giới thiệu loạt poster của Angelababy và Lại Quán Lâm, chủ đề sự ngọt ngào của đôi lứa.

Ngày 28/6, đoàn phim giới thiệu loạt poster của Angelababy và Lại Quán Lâm, chủ đề sự ngọt ngào của đôi lứa.

Người đẹp 32 tuổi và đàn em thể hiện các cảnh chơi đùa trên giường, cùng đọc sách, nấu ăn, xem phim...

Người đẹp 32 tuổi và đàn em thể hiện các cảnh chơi đùa trên giường, cùng đọc sách, nấu ăn, xem phim…

Angelababy đóng Doãn Diệc Khả, người phụ nữ 35 tuổi được người ngoài ngưỡng mộ vì sự nghiệp thành công, luôn giàu năng lượng trong công việc. Diệc Khả chăm lo cho người nhà nhưng lơ là bản thân. Sau khi tình cờ gặp

Angelababy đóng Doãn Diệc Khả, người phụ nữ 35 tuổi được người ngoài ngưỡng mộ vì sự nghiệp thành công, luôn giàu năng lượng trong công việc. Diệc Khả chăm lo cho người nhà nhưng lơ là bản thân. Sau khi tình cờ gặp lại Từ Quang Hề – hàng xóm của cô thuở bé – Doãn Diệc Khả cảm thấy như được sưởi ấm. Từ Quang Hề theo đuổi Doãn Diệc Khả nhưng vướng phải nhiều trở ngại.

Trên Weibo, nhiều khán giả khen hai diễn viên chính đẹp, Angelababy trẻ trung khi sánh đôi đàn em. Tuy vậy, không ít người lo ngại chất lượng phim kém vì diễn xuất của Angelababy và Lại Quán Lâm ở các phim trước đều không được đánh giá cao.

Trên Weibo, nhiều khán giả khen hai diễn viên chính đẹp, Angelababy trẻ trung khi sánh đôi đàn em. Tuy vậy, không ít người lo ngại chất lượng phim kém vì diễn xuất của Angelababy và Lại Quán Lâm ở các phim trước đều không được đánh giá cao.

Angelababy đóng người tình mỹ nam kém 12 tuổi - 4
Angelababy đóng người tình mỹ nam kém 12 tuổi - 5
Phim do Vu Trung Trung đạo diễn, dàn diễn viên phụ gồm Điền Y Đồng, Lưu Di Đồng, Chương Đào...

Phim do Vu Trung Trung đạo diễn, dàn diễn viên phụ gồm Điền Y Đồng, Lưu Di Đồng, Chương Đào…

Angelababy đóng người tình mỹ nam kém 12 tuổi - 7
Angelababy và Lại Quán Lâm tại lễ bấm máy hôm 28/6. Quán Lâm sinh năm 2001 ở Đài Loan, từng là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One. Sau khi nhóm tan rã năm 2019, anh đóng các phim Trung Quốc như Đừng làm phiền tôi học, Tình đầu ngây ngô.
Angelababy và Lại Quán Lâm tại lễ bấm máy hôm 28/6. Quán Lâm sinh năm 2001 ở Đài Loan, từng là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One. Sau khi nhóm tan rã năm 2019, anh đóng các phim Trung Quốc như “Đừng làm phiền tôi học”, “Tình đầu ngây ngô”.

Như Anh (ảnh: Iqiyi)