Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser

0 1.031
 10 giờ tối ngày 9/5 (giờ Việt Nam), tức 0 giờ ngày 10/5 (giờ Hàn Quốc), BTS khiến cộng đồng ARMY gần như “điên loạn” với bức ảnh nhá hàng đầu tiên cho ca khúc “Butter” sắp được ra mắt tới đây. Bóc giá loạt đồ của 7 chàng trai mặc trong bức ảnh, netizen còn thấy choáng váng hơn.

Thời gian này, BTS đang chuẩn bị cho màn comeback của nhóm vào ngày 21/5, và theo như lịch trình quảng bá, 0 giờ ngày 10/5 (giờ Hàn Quốc) là thời điểm nhóm tung bức ảnh nhá hàng đầu tiên. Bức ảnh ngay lập tức tạo nên một “cơn chấn động” trong cộng đồng ARMY, vì các chàng trai xuất hiện với concept quá đỉnh.

Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser, sốc nhất lại là giá trị của những món phụ kiện ảnh 1

Bức ảnh được cho là chia rõ hai line nhà BTS là hyung-line (gồm 4 ông anh: Jin, SUGA, RM và j-hope) mặc toàn đồ trắng, đi giày sneaker và maknae-line (gồm 3 cậu út Jimin, V và Jung Kook) mặc 3 bộ suit có màu sắc, đi giày da đen bóng lộn.

Điều đầu tiên đập vào mắt người hâm mộ ở bức ảnh là màu tóc của cả 7 thành viên, trong khi ảnh cả Jin (ngoài cùng bên trái), SUGA (giữa), V (suit cam phía sau) có màu tóc không quá nổi bật, thì những thành viên còn lại đều có màu tóc và kiểu tóc thực sự gây sốc. Em út vàng Jung Kook nhuộm tóc ánh tím và buộc phía sau, tạo hình đẹp không khác gì nhân vật bước ra từ truyện tranh anime của Nhật.

j-hope (ngoài cùng bên phải) siêu nổi bật với màu tóc vàng rực, trưởng nhóm RM gây bất ngờ với tóc màu hồng, và sốc nhất là thành viên Park Jimin (đeo kính) với mái tóc mang màu unicorn.

Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser, sốc nhất lại là giá trị của những món phụ kiện ảnh 2
Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser, sốc nhất lại là giá trị của những món phụ kiện ảnh 3
Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser, sốc nhất lại là giá trị của những món phụ kiện ảnh 4

Như mọi khi, cộng đồng ARMY cũng nhanh chóng “bóc giá” loạt đồ của 7 chàng trai trong bức ảnh teaser lần này, đa số đều là hàng hiệu đến từ các nhãn hàng xa xỉ nổi tiếng như Tom Ford, Fendi, Dior…

Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser, sốc nhất lại là giá trị của những món phụ kiện ảnh 5
Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser, sốc nhất lại là giá trị của những món phụ kiện ảnh 6

Choáng nhất là hai chiếc đồng hồ siêu sang của Jin và j-hope. Nếu như chiếc đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet có giá lên tới gần 1,3 tỉ đồng của j-hope đã khiến netizen trầm trồ, thì chiếc đồng hồ Rolex của anh cả Jin với giá trị lên tới 2,3 tỉ đồng thực sự làm cho không ít người hâm mộ “xỉu lên xỉu xuống”.

BTS không hổ danh là nhóm nhạc toàn cầu đình đám nhất hiện nay, mỗi lần xuất hiện của nhóm đều được truyền thông ca ngợi là “đỉnh của chóp”, chính xác thì mỗi lần comeback, hình ảnh của nhóm không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn!

Bóc giá loạt đồ của BTS trong ảnh teaser, sốc nhất lại là giá trị của những món phụ kiện ảnh 7

Theo đúng lịch trình, BTS sẽ comeback với ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh có tên Butter vài lúc 11h trưa ngày 21/5 (giờ Việt Nam) tới đây.