Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tung MV dịp tết mang tên Sắc màu quê hương. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh song ca cùng vợ siêu mẫu Kim Cương, trong trang phục 3 miền.
Ưng Hoàng Phúc và bà xã lần đầu song ca

Sắc màu quê hương là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Bài hát được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Ưng Hoàng Phúc lẫn Kim Cương với giai điệu ngọt ngào, tươi vui. MV được phát hành trên kênh Gala Nhạc Việt – một chương trình thường niên mỗi dịp xuân về.

Bên cạnh việc song ca, hai vợ chồng cũng cùng nhau chụp một bộ ảnh trang phục truyền thống với áo nhật bình, áo tứ thân và áo dài. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Trung Trần.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong trang phục áo dài

Kim Cương cho biết: “Bản thân tôi cũng thường hay đi hát cùng bạn bè và hát ở một vài chương trình ghi hình nhưng từ lúc làm mẹ, làm vợ thì cũng khá lâu rồi không cầm mic. Khi nhận được lời đề nghị từ chương trình Gala Nhạc Việt, tôi khá ngần ngại nhưng được sự động viên của mọi người tôi đã đồng ý vì mục đích của MV cũng chủ yếu là để kỷ niệm. Trong quá trình thu âm, tôi được ông xã gọt giũa rất nhiều để nghe sao cho ổn nhất”.

TIỂU TÂN