CEO Nguyễn Duyên: Thần thái trong trang phục đậm nét Á Đông

Mỗi lần xuất hiện tại những sự kiện có hàng nghìn người tham dự, CEO Nguyễn Duyên lại mang đến hơi hướng văn hóa dân tộc từ trang phục đến những sản phẩm mà đơn vị của cô đang kinh doanh.
Dù tuổi đời còn trẻ nhưng CEO Nguyễn Duyên đã sở hữu ba thương hiệu lớn như Bách Y Sâm, Nhất Mộc Hương, Bạch Linh với hàng ngàn đại lý và nhà phân phối. Đây là những thương hiệu kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… có nguồn gốc từ thiên nhiên và sản xuất theo công thức cổ truyền của người dân tộc Dao. 
Để ba thương hiệu Bách Y Sâm, Nhất Mộc Hương, Bạch Linh được đứng vững trên thị trường nội địa về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng CEO Nguyễn Duyên đã không ngừng học hỏi và phát huy tiềm năng dược liệu phong phú của Việt Nam bằng cách tìm đến những thầy thuốc nam dược ở các vùng Lào Cai, Yên Bái để mua lại những công thức chăm sóc sức khỏe, chăm sóc làn da bằng cây cỏ, dược liệu thiên nhiên sau đó để đảm bảo an toàn về khâu vệ sinh, chất lượng cô đã lựa chọn những nhà máy đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ giấy tờ pháp lý để đưa ra thị trường. 
Trong quá trình hoạt động phân phối và  sản xuất, CEO Nguyễn Duyên  đã cho ra đời nhiều sản phẩm tốt, được rất người tiêu dùng ưa chuộng và đón nhận như: Tinh chất thảo dược Nhất Khớp Vương, Nhất Mộc Trà, Nhất Xoang Tán…
Bản thân cô cũng luôn tâm đắc với những giá trị truyền thống của Việt Nam cho nên thay vì mỗi khi xuất hiện trong những sự kiện giới thiệu sản phẩm của công ty ra cộng đồng là hình ảnh nữ doanh nhân “sang chảnh”, thời thượng thì CEO Nguyễn Duyên lại mang trên người những bộ đồ mang cảm hứng dân gian, hơi hướng văn hóa vùng miền nhưng cũng không kém phần quyến rũ. 
Nhờ chất lượng sản phẩm hiệu quả cùng lối điều hành quản lý mộc mạc nhưng không kém phần nghiêm túc của CEO Nguyễn Duyên mà chỉ trong vòng 4 năm, cô cho ra đời ba thương hiệu và sở hữa tệp khách hàng trung thành với sản phẩm lên tới 10 nghìn người, cùng hàng nghìn hệ thống nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. 
Mời quý độc giả cùng ngắm bộ ảnh của CEO Nguyên Duyên trong trang phục đẹp mộng mị khiến người xem không rời mắt: