Cần Thơ: Cánh đồng hoa cánh bướm thu hút nhiều người “check-in”

Đến chiều 16/2 (mùng 5 Tết) nhưng có đến cả ngàn người đến cánh đồng hoa sao nhái tại Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ (quận Bình Thủy) check-in…
Cánh đồng hoa sao nhái thu hút nhiều người check-in.
Cánh đồng hoa sao nhái rộng cả ngàn m2 đủ màu sắc rực rỡ khoe sắc hương, lung linh trong gió làm mãn nhãn mọi người. Hương sắc cánh đồng hoa sao nhái đã quyến rủ nhiều du khách đến check-in. Cụ già, trẻ nhỏ đều rủ nhau đến đây để “tự sướng”, chụp ảnh hoa Xuân.
Mẹ con “tự sướng” với hoa sao nhái.
Đường hoa Cần Thơ Tết Tân Sửu 2021 được thiết kế bên bờ sông Hậu thơ mộng, rất đẹp, kéo dài 240m, với hơn 53.000 giỏ hoa tươi từ các nhà vườn thành phố Cần Thơ, thành phố Sa Đéc, thành phố Đà Lạt và nhiều nhà vườn khác tại đồng bằng sông Cửu Long, đã được khai mạc vào ngày 27 Tết. Tuy nhiên, do lo ngại dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đường hoa Cần Thơ đã bế mạc vào lúc 22 giờ đêm ngày 30 Tết, trước kế hoạch 05 ngày. Đường hoa Cần Thơ thu hút rất đông người, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đã thu hút khoảng 414.000 người. Vì thế, Tết Tân Sửu 2021 lo ngại tập trung đông người có thể dịch Covid-19 lây nhiễm nên Ban tổ chức đường hoa Cần Thơ đã bế mạc sớm.
Giới trẻ thích thú chụp ảnh hoa sao nhái.
Do đường hoa Cần Thơ bế mạc sớm nên du Xuân Cần Thơ ít còn điểm tham quan, chụp ảnh nên nhiều người đã đua nhau đến cánh đồng hoa sao nhái check-in. Ai cũng đều khen cánh đồng hoa sao nhái đẹp tuy nhiên có nhiều người đã chen giẫm đạp lên để chụp ảnh, nhân viên bảo vệ cánh đồng hoa phải liên tục nhắc nhở mọi người “hoa chứ không phải cỏ mà giẫm đạp”.
Hằng Nga