Bé gái dân tộc Pa Kô gây sốt xứng danh ‘bông hoa núi rừng’

Hồ Thị Khánh Huyên, 10 tuổi, ở xã A Bung, huyện Đakrông, Quảng Trị sở hữu nét đẹp trong trẻo, rạng rỡ được cư dân mạng hết lời khen ngợi ví như thiên thần trong cổ tích bước ra.

Mới đây, mạng xã hội lại rần rần chia sẻ hình ảnh của một bé gái dân tộc người dân tộc Pa Kô, Quảng Trị. Dù mới 10 tuổi, nhưng cô bé đã sở hữu nét đẹp nổi bật, rạng ngời khiến nhiều người trầm trồ.

Dẫu cuộc sống còn nhiều vất vả, nhưng trên môi của hot girl dân tộc vẫn giữ được nụ cười tươi tắn, ánh mắt rạng rỡ ngây thơ như làm sáng rực cả một vùng núi rừng đại ngàn xanh tươi.

Theo tìm hiểu gái xinh dân tộc được dân mạng gọi với danh xưng “bông hoa núi rừng” trên có tên Hồ Thị Khánh Huyên, 10 tuổi, ở xã A Bung, huyện Đakrông, Quảng Trị

Khánh Huyên sinh ra trong một gia đình nghèo, thiếu thốn đủ thứ từ cơm ăn, áo mặc cho tới sách vở đến trường.

Nhà Khánh Huyên có hai chị em, từ nhỏ Huyên đã phải theo bố mẹ đi làm rẫy nên sớm đã biết tự lập và phấn đấu vì một tương lai tươi sáng hơn.

Mặc dù lớn lên ở miền núi rừng sơn cước nhưng Khánh Huyên lại có niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt. Ước mơ của em là được một lần đứng trên sân khấu biểu diễn, thể hiện khả năng nhảy, múa và catwalk.

Với vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo, Khánh Huyên được kỳ vọng sẽ là người đẹp đại diện cho vẻ đẹp của đồng bào Pa Kô trong tương lai.

Nói về Khánh Huyên, chị Họa My (Đakrông, Quảng Trị) cho hay: “Nhà bé có hai chị em, nhà nghèo lắm nhưng bé rất xinh xắn, lanh lợi. Đợt vừa rồi tôi và một vài người bạn đến tặng áo quần đẹp, tập cho bé đi catwalk theo nhạc và chụp cho bé bộ ảnh…

Dù lần đầu đứng trước ống kính máy ảnh nhưng cô bé không hề rụt rè. bỡ ngỡ. Chỉ cần hướng dẫn một lần, em đã biểu diễn và tạo dáng rất tự tin, chuyên nghiệp”. Chị Họa My cho biết thêm.

Khánh Huyên tự tin tạo dáng trước ống kính.

Thiên Anh