Hướng dương ngược nắng tập 61: Diễm Loan công khai ý định ‘tấn công’ ông Quân

 
“Không lao đầu vào về sau chỉ tiếc thôi, trong tình yêu cứ phải khóc trước rồi cười toe toét sau” – Diễm Loan chia sẻ với con gái về dự định tán tỉnh ông Quân.

Ê-kíp sản xuất vừa tung ra đoạn video giới thiệu những diễn biến đáng chú ý của Hướng dương ngược nắng tập 61. Trong đó, bà Diễm Loan (Vân Dung) ngồi tâm sự với Minh (Lương Thu Trang) về chuyện tình cảm. Đầu tiên, bà hỏi con gái về mối quan hệ với Hoàng (Việt Anh). Tiếp đến, bà thổ lộ ý định tán tỉnh ông Quân (NSƯT Phạm Cường).

Trước ý định táo bạo của mẹ, Lương Thu Trang chỉ biết năn nỉ: “Con xin mẹ đấy. Con đã nói chú ấy với mẹ không hợp đâu. Mẹ cứ làm thế, khổ chú ấy ra”. Tuy vậy, thái độ của Diễm Loan vẫn rất cương quyết. Bà tuyên bố: “Mày hiểu gì về đàn ông mà bảo khổ với sướng ở đây. Không lao đầu vào về sau chỉ tiếc thôi. Ở đời, trong tình yêu cứ phải khóc trước rồi cười toe toét sau”.

Hướng dương ngược nắng tập 61: Diễm Loan công khai ý định 'tấn công' ông Quân - 1

 Diễn viên Vân Dung và NSƯT Phạm Cường khi quay “Hướng dương ngược nắng”.

Cũng trong tập 61 phim Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) đã phát hiện ra bí mật: Ngọc (Quỳnh Kool) đang phải lòng Trí (Đình Tú). Mối quan hệ này khá rắc rối bởi Trí là con trai của Diễm Loan. Anh là em trai song sinh của Minh và đã từng bị lầm tưởng là quý tử duy nhất của nhà họ Cao. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm ADN, Trí lại là con trai của Diễm Loan và một người đàn ông khác. Anh và Minh dù là chị em song sinh nhưng lại cùng mẹ khác cha. Giữa anh và nhà họ Cao không có bất cứ quan hệ ruột thịt nào.

Vì mối quan hệ chồng chéo này nên cả bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và Châu đều ra sức phản đối chuyện tình cảm của Ngọc. Trong tập 61 của Hướng dương ngược nắng, Châu khuyên em nên từ bỏ. Cô nói: “Trí không thích em, tình cảm của em cũng mới bắt đầu thôi. Em nên chấm dứt đoạn tình này đi. Tìm người nào phù hợp với em nữa”.

Châu còn nói thêm: “Từ bé tới giờ em được chiều quá, em muốn gì cũng được thế nên em nghĩ đơn giản, em thích người ta thì người ta sẽ thích em. Nhưng vấn đề ở đây là tình yêu không phải như thế. Tình yêu giống như một phép tính. Một vế bằng 0 thì tất cả sẽ bằng 0. Em không thể cưỡng ép tình yêu được”.

Ngay lập tức, Ngọc phản bác lại ý kiến của chị gái. Cô nói: “Mọi chuyện đều có thể thay đổi được, có thể biến không thành có, giống như chị và anh Kiên, hai người rất yêu nhau nhưng cuối cùng cũng chẳng đi tới đâu”.

Hướng dương ngược nắng tập 61: Diễm Loan công khai ý định 'tấn công' ông Quân - 2

Châu ra sức khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm dành cho Trí.

Như vậy có thể thấy, bất chấp sự phản đối của mẹ và chị gái, bất chấp sự hờ hững của Trí, Ngọc vẫn quyết định chinh phục anh bằng được. Điều này sẽ tạo nên những tình huống rất kịch tính trong các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

Hướng dương ngược nắng tập 61 lên sóng tối 3/5 trên kênh VTV3.