Cường Đôla ra MV mừng sinh nhật con trai

Doanh nhân Cường Đôla kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ra MV lyric của ca khúc “My little song”, nhân sinh nhật thứ 11 của Subeo (21/6).
Bài hát dành cho con (My little song) được Nguyễn Hồng Thuận sáng tác cách đây 10 năm, theo đặt hàng từ doanh nhân Cường Đôla. Nhạc sĩ nói: “Cường muốn có một món quà tinh thần để tặng con trai đầu lòng. Tôi đã làm hòa âm cho ca khúc, thu âm cũng như hát bè cho Cường”.
Cường Đôla cho biết bài hát lưu hành trong gia đình anh nhiều năm qua, Subeo rất yêu thích. Năm nay, anh và nhạc sĩ bàn nhau thực hiện MV dạng lời để tạo sự mới mẻ hơn. Ngoài ra, họ cũng mong lan tỏa ca khúc này đến nhiều gia đình hơn dịp Ngày của cha.
Nhạc sĩ nhận xét bản thu có một vài lỗi nhỏ trong phát âm, nhưng anh đánh giá cao cảm xúc và tình cảm Cường Đôla gửi gắm. Vì vậy, anh quyết định giữ nguyên phiên bản này khi đưa vào MV. “Tôi nghĩ không ai hát bài này hay hơn Cường, vì vậy cũng không có ý định đưa cho ai cover nữa”, Nguyễn Hồng Thuận nói.
Subeo đón sinh nhật cùng bố, ca sĩ Đàm Thu Trang và em gái Suchin. Ảnh: Facebook Đàm Thu Trang.

Subeo đón sinh nhật cùng bố, ca sĩ Đàm Thu Trang và em gái Suchin. Ảnh: Facebook Đàm Thu Trang.

Subeo là con trai duy nhất của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla. Từ khi mới chào đời, cậu bé trở thành tâm điểm của truyền thông. Sau khi bố mẹ ly hôn, Subeo đi đi về về giữa hai gia đình. Cậu bé có thêm ba em, một trai hai gái, trong năm 2020. Năm nay, cậu đón sinh nhật ở cả hai nhà. Hôm 20/6, Hồ Ngọc Hà tổ chức tiệc ngoài trời với sự tham gia của bố mẹ cô, chồng, cặp song sinh và những người bạn thân nhất của con trai. Chiều 21/6, Đàm Thu Trang – Cường Đôla trang hoàng một góc nhà, cùng Subeo cắt bánh, thổi nến.
H.T