Diễn viên – Doanh nhân Lê Hà đồng hành cùng Fine Plus tiếp nối hành trình lan tỏa năng lượng tích cực và mang lại nhiều hơn giá trị cho cộng đồng

Được biết một Lê Hà là diễn viên, giảng viên múa tại trường Sân Khấu điện ảnh TP.Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, Lê Hà là một nữ doanh nhân gây ấn tượng với nhiều hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nội thất và đặc biệt thương hiệu LeHa’s Tea House là chuỗi các Nhà Hàng – Café với những món ăn thức uống được đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng, đảm bảo sự an lành đến từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của thực khách.

leha1-1689083540.jpg

Ngày 01 tháng 07 vừa qua, trong khuôn khổ giới thiệu một địa điểm mới trong chuỗi Leha’s Tea House tại 65 Đường 16, Khu Mỹ Văn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, chúng ta đã chứng kiến “Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược“ của Doanh Nhân Lê Hà và Thương hiệu Fine Plus với các sản phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe. Có phải đây là ngã rẽ mới của Doanh Nhân Lê Hà trong sự nghiệp kinh doanh của mình? Nữ Doanh Nhân cho biết:

”Như đã chia sẻ với các bạn trước đây, trong định hướng phát triển chiến lược kinh doanh của Lê Hà chính là những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng, nhận thấy Fine Plus và Lê Hà có cùng chung những giá trị trong kinh doanh. Với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nền tảng từ Đông Trùng Hạ Thảo như Đông Trùng Hạ Thảo Fine Plus Sấy Thăng Hoa, Nước Đông Trùng Hạ Thảo Fine Plus Hồng Sâm Bảo bối chăm sóc sức khỏe cho cả hai giới, đặc biệt với dòng sản phẩm dành riêng cho Phái Đẹp, Nước Đông Trùng Hạ Thảo Fine Plus Collagen với nhiều ưu điểm khác biệt”.

leha2-1689083562.jpg

Lễ ký kết, ra mắt LeHa – Fine Plus’ Elite Partner đánh dấu sự hợp tác giữa Lê Hà và Thương Hiệu Fine Plus

leha3-1689083580.jpg

Thương hiệu Fine Plus với các sản phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe mong muốn lan tỏa giá trị “Chăm sóc người yêu thương mỗi ngày”

Doanh Nhân Lê Hà chia sẻ thêm:”Trải qua bao biến cố từ đại dịch Covid, Lê Hà nhận thấy được chúng ta cần quan tâm hơn đến sức khỏe và đặc biệt trong việc làm đẹp chúng ta cũng nên chọn các sản phẩm khỏe đẹp, bền vững từ bên trong… Là một doanh nhân khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm có giá trị Lê Hà rất thận trọng trong việc hợp tác lần này, trải qua hơn nửa năm tìm hiểu, trải nghiệm về sản phẩm và nhiều cuộc họp trao đổi cùng CEO và các phòng ban của Công ty Thực Phẩm Dược Thảo Fine Plus về định hướng, các mục tiêu giá trị kinh doanh. Hôm nay Lê Hà chính thức hợp tác cùng Fine Plus với vai trò “Fine Plus – Elite Partner”, là đối tác chiến lược cao cấp trong việc phát triển thương hiệu cùng hệ thống phân phối Fine Plus, Lê Hà  rất mong được sự đồng hành, ủng hộ từ các cơ quan ban ngành, người tiêu dùng, các đối tác phân phối và các đối tác truyền thông… trong hành trình chia sẻ và lan tỏa “Giá trị chăm sóc sức khỏe bản thân cùng những người yêu thương mỗi ngày”, xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

leha4-1689083598.png

Buổi lễ ký kết diễn ra với sự tham dự của nhiều bạn bè nghệ sĩ và doanh nhân.

Thu Hiền