Doanh nhân Dương Thị Kiều ghi điểm trong ngày đầu tham gia Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024.

Khí chất tự tin cùng với sắc vóc cao ráo là những gì mà nữ doanh nhân Dương Thị Kiều đem đến vào ngày đầu tiên xuất hiện tại cuộc thi.

Sáng 24.3, các thí sinh từ khắp nơi trên tổ quốc đã có mặt tại TP.Vũng Tàu để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện cao quý của Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024. Tại đây, nhiều thí sinh đã gây ấn tượng bởi sự tự tin, năng động trước ống kính truyền thông.

Một trong số đó có thể kể đến là nữ doanh nhân Dương Thị Kiều – SBD 226. Là thí sinh sở hữu chiều cao nổi trội và là đối thủ nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024 năm nay.

Dương Thị Kiều – SBD 226
Xuất thân là người con gái vùng sông nước miền Tây nên cô mang nét đẹp ngọt ngào, duyên dáng. Chính vì vậy mà Dương Thị Kiều lựa chọn cho mình layout thanh lịch phù hợp với phong thái của một nữ doanh nhân. Được biết, cô hiện là Phó Giám Đốc Công Ty Du Lịch MêKông Tứ Linh, châm ngôn sống của cô “Người mạnh mẽ thực sự, không phải chinh phục được thứ gì, mà là có thể chịu đựng được những gì”.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, các hoạt động mỗi ngày của dàn thí sinh luôn được cập nhật trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có nữ doanh nhân Dương Thị Kiều – thí sinh đến từ Bến Tre.

Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…

Các thí sinh tự tin trước ống kính.

 

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.