Erik rở thành quán quân mùa đầu tiên của The Heroes.

Tối 27-11, đêm chung kết xếp hạng The Heroes (Thần tượng đối thần tượng 2021) diễn ra với phần tranh tài của Erik và Ali Hoàng Dương. Nam ca sĩ Erik mang đến ca khúc Máu đỏ da vàng do DTAP sáng tác, từng được anh giới thiệu bản audio trước đó. Ca khúc có giai điệu sôi động, hào hùng, thể hiện niềm tự hào của người con Việt Nam mang dòng máu đỏ da vàng.
Ban giám khảo đánh giá cao thông điệp Erik muốn gửi gắm: “Dù ở đâu, làm gì, cũng đầy tự hào hô to hai tiếng Việt Nam!”. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết, anh rất vui và tự hào về thông điệp Erik lan tỏa.
Erik được ví như một chiến binh khi anh chiến thắng liên tiếp qua các vòng thi. Anh thể hiện được khả năng biến hóa liên tục cộng với sự đa dạng trong giọng hát, chinh phục ban giám khảo và khán giả.
Tuần trước, khán giả cũng đã chứng kiến phần tranh tài kịch tính của 2 cặp đôi: Thanh Duy – Uni5, Orange – Mỹ Anh. Mỹ Anh và Uni5 đã chiến thắng đối thủ và là 2 á quân của chương trình.
Cũng trong đêm chung kết xếp hạng tối 27-11, JSol, Lona, VP Bá Vương, Han Sara… trở lại với vai trò ca sĩ khách mời biểu diễn.
Thu Thanh/Th