Miss Universe 2020: Khánh Văn chỉ ăn trái cây để giữ gìn vóc dáng

Tối 31/3, Khánh Vân có buổi livestream trò chuyện với khán giả. Suốt buổi livestream, hoa hậu mấy lần xin mẹ ít đồ ăn nhẹ vì đói bụng. Cô tiết lộ thời gian qua hầu như chỉ ăn trái cây và một số thực phẩm theo đề xuất của PT để giữ dáng. Ban đầu, cô định tăng lên 60 kg rồi ép xuống song không thấy hiệu quả. Do đó, người đẹp cân bằng ăn uống, tập gym đều đặn và hiện đạt cân nặng 57,4 kg. Khánh Vân hài lòng cân nặng của mình và cho biết sẽ sớm đi biển chụp một bộ ảnh bikini mới, nhằm ghi lại kết quả của quá trình rèn luyện cơ thể khắc nghiệt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết thời gian này cô rất hồi hộp, lo lắng vì sắp đến ngày lên đường dự thi Miss Universe 2020 tại Mỹ. Sau nhiều lần dời lại vì Covid-19, ban tổ chức ấn định thời gian diễn ra từ ngày 6-17/5 tại thành phố Miami, bang Florida. Do đó, Khánh Vân dự định bay sang Mỹ vào đầu tháng 5, sát ngày thi để được ban tổ chức đón thẳng vào cuộc thi. Tuy nhiên, cô lên kế hoạch sẽ cố gắng sống theo giờ Mỹ khoảng một tuần trước khi bay, nhằm tránh bị lệch múi giờ khi sang đến nơi.

Hình thể của Khánh Vân vào thời điểm cuối tháng 3.

Sau buổi livestream ngắn với khán giả, Khánh Vân bước vào buổi phỏng vấn trực tiếp với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Đây là một hoạt động giúp ban tổ chức có cái nhìn rõ nét hơn về các thí sinh trước khi đặt chân đến Mỹ chinh chiến. Để hỗ trợ cho phần phỏng vấn, Khánh Vân và êkíp nhờ sự hỗ trợ của một phiên dịch viên sống tại Mỹ.

Khánh Vân lựa chọn một bộ trang phục khắc họa rõ tính cách của mình: bề ngoài ngọt ngào nhưng bên trong bản lĩnh, mạnh mẽ. Đặc biệt, bộ vest còn được chính tay các em gái trong ngôi nhà OBV vẽ hoạ tiết trang trí gửi tặng cho chị Khánh Vân. OVB là tên viết tắt của “One body village” – nơi bảo vệ, giải cứu các em bé bị xâm hại tình dục cũng như có nguy cơ bị khai thác tình dục

Hoa hậu bày tỏ thêm, Miss Universe rất quan tâm đến dự án OBV mà Khánh Vân đang làm đại sứ, 60% câu hỏi trong buổi phỏng vấn đều xoay quanh câu chuyện bảo vệ phụ nữ, trẻ em được Khánh Vân theo đuổi suốt hơn một năm nay. Do đó, ban tổ chức dành nhiều tình cảm và sự tò mò về đại diện của Việt Nam.

Hoa hậu tiền nhiệm H’Hen Niê cũng bày tỏ niềm vui mừng khi Khánh Vân vượt qua vòng thi phỏng vấn một cách suôn sẻ. “BTC quan tâm các dự án của Vân cũng như cách họ từng làm với tôi như vậy năm 2018. Chúng ta có niềm tin về Vân, về sự bùng nổ của đại diện Việt Nam ở Miss Universe năm nay”, H’Hen chia sẻ.

Khánh Vân trong buổi phỏng vấn với ban tổ chức Miss Universe 2020 khuya 31/3.

Khánh Vân đang hoàn thiện những công tác cuối cùng cho chuyến hành trình chinh phục Miss Universe, diễn ra ở Mỹ vào tháng 5 tới.