G-Be Hub cung cấp hệ thống livestream cùng Affiliate cho Biminuca

Vừa được ra mắt vào ngày 5/3, G-Be Hub được đánh giá là một liên minh truyền thông tiềm năng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện cho các doanh nghiệp. Vừa qua, G-Be Hub đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống livestream và Affiliate với Biminuca, một trong những thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ.
Lễ ra mắt G-Be Hub vừa được diễn ra vào ngày 5/3 vừa qua tại Grand Palace
G-Be Hub và hệ sinh thái truyền thông toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp Việt
Vừa ra mắt vào ngày 5/3, G-Be Hub đã mang đến cho các doanh nghiệp Việt một mô hình hệ sinh thái truyền thông toàn diện của G-Be Hub bao gồm: Hub Product, Hub Solution, Hub Affiliate, Hub KOC và Hub Livestream. Đảm bảo cho các doanh nghiệp, nhà kinh doanh từ đầu vào sản phẩm cho đến cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông, giúp tối ưu hóa chiến lược truyền thông để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Hub KOC kết hợp các gói dịch vụ KOC Daily, G-Be Hub đã xây dựng một hệ thống với hàng chục ngàn KOCs, idol in-house có kinh nghiệm và được quản lý chặt chẽ. Các KOCs này sẽ được ký hợp đồng dài hạn lên đến 2 năm, để các bạn KOCs có thể yên tâm hơn làm việc, để tạo ra các video tốt hơn với mức giá thấp hơn thị trường 30-50%.
  • Hub Livestream cung cấp và triển khai các gói dịch vụ Livestream daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp. Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông trên các mạng xã hội hiện nay, Hub Livestream sẽ là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng.
  • Hub Affiliate giúp phát triển một hệ thống cộng đồng Publisher, KOCs làm Affiliate và định hướng cụ thể về mục tiêu dài hạn, ngắn hạn để mang lại giá trị, tăng doanh thu lâu dài cho các doanh nghiệp. G-Be Hub cũng quản lý và xây dựng các cộng đồng Publisher hàng trăm ngàn người ngay lập tức có thể triển khai chiến dịch cho nhãn hàng, ngoài ra còn có mối quan hệ tốt với các công ty Affiliate lớn trên thị trường như AccessTrade, Ecomobi, Dropii, Selly..để có thể giúp các nhãn hàng hợp tác hiệu quả với các bên làm Affiliate lớn trên thị trường
  • Hub Solution đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – là nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Hub Product – nơi khách hàng có thể tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhờ G-Be Hub sở hữu và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất TPCN, Mỹ Phẩm trong và ngoài nước.
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt của G-Be Hub ngày 5/3 vừa qua
Cùng với kinh nghiệm của mình, G-Be Hub sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để tăng cường sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.G-Be Hub hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, tăng tính tương tác và xây dựng thương hiệu uy tín.
G-Be Hub chính thức là đối tác của Biminuca – Đánh dấu bước đầu phát triển
Với việc ký kết hợp đồng này, G-Be Hub sẽ chính thức là đối tác cung cấp cho Biminuca một hệ thống KOC và Livestream toàn diện. Điều này giúp cho Biminuca có thể dễ dàng tăng cường quảng bá sản phẩm của mình trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.
G-Be Hub và Bimunica chính thức trở thành đối tác cung cấp các gói dịch vụ KOC và Livestream.
Để đảm bảo rằng hệ thống livestream và Affiliate hoạt động tốt nhất cho khách hàng, G-Be Hub cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sử dụng các công nghệ mới nhất và cải thiện trải nghiệm khách hàng của mình.
Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc sử dụng các công nghệ tiên tiến để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng là một điều vô cùng quan trọng. Với việc ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống livestream và Affiliate của G-Be Hub, các doanh nghiệp sẽ tìm thấy giải pháp toàn diện để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng trên mạng xã hội.
Đến với G-Be Hub với các tính năng và dịch vụ chuyên nghiệp của mình, các doanh nghiệp sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất để phát triển kinh doanh trực tuyến và nâng cao vị thế của mình trên thị trường.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cụ thể.
Mai Anh