Hot boy Phạm Việt Trường và những khó khăn khi mới bước chân vào nghề

0 686
Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, IT đang là một ngành rất hot và không hề có xu hướng hạ nhiệt bởi tính ưu việt cũng như những lợi ích mà nó đem lại cho đời sống con người. Tuy nhiên để làm ra được một sản phẩm hoàn chỉnh, chúng ta đều cần có khoảng thời gian tiếp thu và học tập. Chàng trai Phạm Việt Trường cũng vậy, tuy không được giảng dạy trong môi trường Đại học, thế nhưng với đam mê và hoài bão của bản thân, anh chàng đã tự nỗ lực nghiên cứu và phát triển nổi bật với mảng này.
Được biết, chàng hot boy ấy sinh năm 2000 tại tỉnh Đồng Nai đã được CĐM biết đến với vẻ ngoài thư sinh và phong cách thời trang sành điệu. Cũng chính vì vậy, anh chàng còn thử sức với công việc mẫu ảnh, những bộ ảnh thời trang mà cậu chàng đăng tải luôn thu hút một lượng tương tác khá lớn trên mạng xã hội. Đặc biệt nhất gần đây có lẽ phải kể đến bộ ảnh giáp tết của Việt Trường nhằm đánh dấu kỷ niệm tuổi 20 – thời điểm mà bản thân Trường sẽ cố gắng bứt phá nhiều nhất để đạt được những thành quả vượt ngoài mong đợi.
Xuất phát điểm không theo trường lớp, hot boy Đồng Nai tâm sự: “Việc tự học quả thật là một thử thách rất lớn. So với những bạn được đào tạo ở trường lớp, giảng đường Đại học thì bản thân mình phải nỗ lực gấp 10 thậm chí gấp 100 lần để bù đắp những thiếu sót đó. Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ đam mê của bản thân. Với mình, những cái gì càng khó, càng thử thách thì mình càng muốn chinh phục cho bằng được”. Trong thời điểm hiện tại, kiến thức và kinh nghiệm mà Trường tích lũy đã được anh chàng vận dụng một cách triệt để với mục đích thỏa mãn đam mê cũng như kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân.
Luôn hướng đến những điều tích cực, Việt Trường còn quan niệm rằng khi đi làm, hãy nỗ lực cố gắng, hết mình với công việc để sau này lỡ có trục trặc thì chúng ta không phải hối tiếc về những gì đã cống hiến. Bên cạnh đó, tính cách của chàng rất thẳng thắng, yêu quý hay ghét ai đều nói thẳng ra không giấu diếm hay nói xấu sau lưng.
Được CĐM biết đến qua việc thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cá nhân theo khuynh hướng trẻ trung, năng động, 9X cũng bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vui khi được mọi người yêu mến và ủng hộ những hình ảnh của mình. Đó sẽ là nguồn động lực lớn để mình có thể tiếp tục trau dồi nhiều kiến thức hơn nữa để cho ra những bộ ảnh độc đáo nhất”.
Để có thể đạt được những thành công thì quan niệm sống của Phạm Việt Trường chính là: “Thành công nào cũng phải trải qua thử thách và trả giá”. Thật vậy, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực và phấn đấu, hoàn thành tốt công việc được giao và tự mình đặt ra kế hoạch cho bản thân, vượt lên khi gặp thử thách thì sẽ bước đến con đường thành công. Bên cạnh đó, hãy nhớ giành thời gian cho người thân, bạn bè và những người quanh. Tất nhiên sẽ không dễ dàng để làm được tất cả mọi việc một cách trọn vẹn, nhưng làm tốt được một trong những việc ta phải làm mỗi ngày sẽ mang lại cho ta một niềm phấn khởi mới, vui vẻ và tận hưởng cuộc sống một cách chân thành hơn.
Hà Linh