Hương Lan nghệ sĩ xiếc chuyển giới đầu tiên tại miền Bắc tích cực làm từ thiện khằng định làm vì chữ “Tâm”

huong-lan-1679629255.jpg
Ns Xiếc Chuyển Giới Hương Lan ( Ảnh NVCC)
Không kêu ca, chẳng chỉ trích, cũng bỏ sang bên những phàn nàn hoặc rất có thể bản thân mình không may tiếp tục vướng vào những thị phi hay lâm vào các sự cố đôi khi do chính mình tạo ra, nhiều nghệ sĩ chấp nhận rủi ro ngoài đường. Họ đã gạt bỏ những lo sợ, toan tính để lao vào những công việc thiện nguyện. Không ít khó khăn họ có thể đứng sang bên hoặc từ chối cũng chẳng ai trách, ít bà con nào chê bai nhưng họ chẳng từ nan.
huong-lan-1-1679629314.jpg
           Ns Xiếc Hương Lan áo xám và NSUT Hương Tươi (Ảnh TĐ)
Gặp không ít khó khăn trong công tác từ thiện xong các nghệ sĩ luôn luôn nở nụ cười trên môi Nghệ Sĩ Xiếc Hương Lan là một trong những con người thầm lặng đó, sinh ra với hoàn cảnh cơ cực nhưng điều đó càng khiến lan có động lực, và mong muốn trao đi giá trị tốt cho người khác
huong-lan-2-1679629342.jpg            
Hình ảnh đoàn từ thiện và ban lãnh đạo hội chữ thập đỏ (ảnh TĐ)
Mới đây tại trung tâm HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH HẢI DƯƠNG tổ chức hoạt động trao quà tới các em bé mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi. Trong buổi hoạt động có sự đồng hành của nhãn hàng sữa hộp GAFO  đại diện là đại sứ truyền thông là chị Nguyễn Cẩm Giang.
huong-lan-3-1679629414.jpg      
Chị Nguyễn Cẩm Giang Đại sứ thương hiệu công ty sữa GAFO
           huong-lan-4-1679629459.jpg            
Ns xiếc Chuyển Giới Hương Lan ( ảnh nvcc)
Là một Nghệ Sĩ Xiếc chuyển giới hiếm hoi tại Miền Bắc, cô gái ấy đôi khi cũng gặp nhiều thị phi soi mói từ những người xung quanh, đi làm công tác thiện nguyện dần trở thành niềm vui trong cô, không ít lần Lan cảm thấy tuyệt vọng nhưng khi tĩnh tâm và suy nghĩ có lẽ điều tuyệt vọng sẽ biến thành động lực để bản thân ngày một hoàn thiện hơn trong lòng khán giả.
huong-lan-5-1679629503.jpg

Thế Định