Lý Băng Băng đón tuổi 48

Hoa đán Trung Quốc Lý Băng Băng mừng sinh nhật 48 tuổi bên em gái, đồng nghiệp Triệu Lệ Dĩnh.
Ngày 28/2, trên trang cá nhân, Lý Băng Băng tiết lộ được Triệu Lệ Dĩnh, em gái cô - Lý Tuyết - và một số bạn thân bí mật tổ chức tiệc mừng ở khách sạn. Từ trái sang: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Tuyết, Lý Băng Băng.

Ngày 28/2, trên trang cá nhân, Lý Băng Băng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh, em gái cô – Lý Tuyết – và một số bạn thân bí mật tổ chức tiệc mừng sinh nhật cô ở khách sạn, hôm 27/2. Từ trái sang: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Tuyết, Lý Băng Băng.

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng cùng một công ty quản lý. Theo Sina, ngoài đời, hai người thân thiết, chung vốn đầu tư một số dự án.

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng cùng một công ty quản lý. Theo Sina, ngoài đời, hai người thân thiết, chung vốn đầu tư một số dự án.

Lý Băng Băng cho biết rất ít tổ chức sinh nhật. Khi vào phòng khách sạn, cô bất ngờ vì căn phòng được trang trí tông hồng chủ đạo với nhiều thú nhồi bông và hoa. Cảm ơn mọi người cho tôi được trở lại tuổi 18, diễn viên viết.

Lý Băng Băng cho biết rất ít tổ chức sinh nhật. Khi vào phòng khách sạn, cô bất ngờ vì căn phòng được trang trí tông hồng chủ đạo với nhiều thú nhồi bông và hoa. “Cảm ơn mọi người cho tôi được trở lại tuổi 18”, diễn viên viết.

Băng Băng được nhiều khán giả khen trẻ trung ở tuổi gần 50.

Băng Băng được nhiều khán giả khen trẻ trung ở tuổi gần 50.

Cô nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Phong thanh, Vua Kungfu, Tuyết hoa và cây quạt bí mật, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Thiếu niên Trương Tam Phong... Người đẹp góp mặt trong nhiều phim Hollywood như The Meg, Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt, Resident Evil 5... Băng Băng hẹn hò Hứa Văn Nam - doanh nhân kém cô 16 tuổi.

Cô nổi tiếng với nhiều tác phẩm như “Phong thanh”, “Vua Kungfu”, “Tuyết hoa và cây quạt bí mật”, “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”, “Thiếu niên Trương Tam Phong”… Người đẹp góp mặt trong nhiều phim Hollywood như “The Meg”, “Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt”, “Resident Evil 5″… Băng Băng hẹn hò Hứa Văn Nam – doanh nhân kém cô 16 tuổi.

Như Anh (ảnh: Weibo/Libingbing)