MC Thành Trung lần đầu cho con chơi bóng đá, muốn tương lai làm fan Manchester United

Là một người rất đam mê bộ môn thể thao vua, MC Thành Trung đã đưa hai con đến sân chơi bóng với hi vọng tương lai các con cũng yêu thích giống mình.

MC Thành Trung tiếp tục cho hai nhóc tỳ Daino và Goku thử sức với bộ môn thể thao mới, đó chính là môn bóng đá – một bộ môn mà chính anh vô cùng đam mê.

Nam MC cho biết anh muốn cho các con ra chơi và biết không khí ở sân bóng. Từ khi các con 6 tháng cho đến hiện tại, anh thường xuyên cho Daino và Goku mặc áo của Manchester United, với hi vọng tương lai sẽ là fan của đội tuyển này để gia đình có tiếng nói chung. Bởi anh cũng là một ‘fan bự’ của Manchester United.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lần đầu tiên cùng ba ra sân bóng, cả Goku và Daino còn nhiều bỡ ngỡ và không kém phần tò mò. Trong những giây phút ban đầu hai cậu bé khá thích thú dưới sự hướng dẫn của ba. Tuy nhiên, sau một thời gian ‘chạy lòng vòng’ trên sân, Daino và Goku đã thấm mệt và bắt đầu ‘làm lơ’ ba Trung mặc cho anh liên tục ‘gào thét’. Cuối cùng, buổi đá bóng đành kết thúc bằng việc chụp ảnh của ba bố con.

Nội dung chú thích ảnh

Nam MC chia sẻ anh cũng không đặt quá nhiều kỳ vòng trong buổi ‘tham quan sân bóng’ lần này của ba bố con mà mong rằng gia đình sẽ có những bức ảnh đẹp trên sân là đã mãn nguyện. 

Nội dung chú thích ảnh

Trở lại căn nhà thân thuộc, MC Thành Trung lại tiếp tục tạo điều bất ngờ gì cho mẹ của ‘xấp nhỏ’ trong lần trở về này? Sự xuất hiện của đầu bếp Tuấn Anh với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, anh hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng Thái nổi tiếng tại Thủ đô càng khiến cho màn chuẩn bị của MC Thành Trung thêm hoành tráng. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của đầu bếp, MC Thành Trung cùng các con đã thực hiện rất thành công món bánh ngọt cùng mì ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Việc cặp sinh đôi thưởng thức rất ngon miệng đã mang lại niềm vui lớn cho nam MC. Anh cũng chia sẻ rằng đã hiểu hơn cảm giác của những người vào bếp, khi nhìn người khác ăn sẽ biết ngay là mình nấu có ngon hay không, chính cảm giác đó làm cho họ say mê công việc của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Tuấn