“Biển nhớ Thiên Di” phác họa một cách chân phương những cuộc tình chân thật rất đời thường

Trong bộ phim “Biển Nhớ Thiên Di”, khán giả sẽ được đắm chìm trong một miền quê yên bình với những cảm xúc và mâu thuẫn của những con người sống ẩn dưới mái nhà tranh. Điểm đặc biệt của phim là việc khắc họa một tình cảm thiêng liêng hơn bất cứ điều gì khác – tình người.
Nội dung chú thích ảnh
Trung tâm của câu chuyện là Ngọc Hoa (Phương Khánh) – một cô gái mồ côi mẹ, sống chung với cha là ông Năm Đất (Cao Minh Đạt) và em gái Ngọc Xuân (Khánh Trinh). Cuộc sống khó khăn khiến Ngọc Xuân phải hy sinh việc học để lo cho gia đình, trong khi Ngọc Hoa ước mơ đến trường đại học.
b2-1692798700.jpg
Ngọc Hoa
b3-1692798715.jpg
Ông Năm Đất
b4-1692798730.jpg
Ngọc Xuân
Tuy nhiên, cuộc sống êm đềm ẩn chứa những xuyên đáng đáng kể. Ông Năm Đất, bất ngờ phải đối đầu với bà Sáu Câu (Nguyệt Ánh), hàng xóm cùng với cậu con trai Gia Bảo (diễn viên Gia Bảo). Hai gia đình này không đội trời chung, luôn xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhặt, đôi khi vì chuyện vụn vặt.
b5-1692798750.jpg
Bà Sáu Câu
Nguyệt Ánh thủ vai bà Sáu Câu, một người hàng xóm luôn âm thầm yêu mến Ngọc Hoa nhưng lại không ngừng gây sự với Ngọc Xuân. Mặc dù sống gần nhau nhưng họ chưa bao giờ có một cuộc trò chuyện sâu sắc, thay vào đó, họ tranh cãi mỗi khi gặp nhau.
b6-1692798769.jpg
Gia Bảo
Câu chuyện cũng tập trung vào mối tình phức tạp giữa Gia Bảo và Ngọc Hoa. Dù bậc cha mẹ của họ có mối đối đầu không hồi kết, tình yêu của Gia Bảo với Ngọc Hoa lại vượt qua mọi trở ngại. Khi Ngọc Hoa mang thai với bạn trai ở Sài Gòn và phải trở về quê, Gia Bảo quyết định đứng ra nhận trách nhiệm làm cha đứa bé. Cuộc cãi vã gia đình và việc xin phép cưới hỏi đang chờ đợi họ.
Dưới bàn tay của đạo diễn Hoàng Mập, “Biển Nhớ Thiên Di” mang đến một mảng tranh về miền quê thơ mộng, nơi tình người và những giá trị văn hóa đỉnh cao được tôn vinh. Khán giả sẽ được đắm chìm vào câu chuyện cảm động và đầy xúc cảm này, mỗi tình huống oan gia đều mang đến những tiếng cười và cảm xúc đáng nhớ.
Đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi “Biển Nhớ Thiên Di”, phát sóng vào khung giờ 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.
Phạm Tuấn