Con gái Quyền Linh khoe vẻ đẹp trong trẻo ở Hàn Quốc

Lọ Lem – con gái lớn của MC Quyền Linh – vừa chia sẻ loạt ảnh vi vu tại Hàn Quốc. Lựa chọn phong cách thời trang nữ tính, cô gây thương nhớ với tạo hình nàng thơ’, thả dáng trên con đường lá vàng nổi tiếng ở đảo Nami.
Con gái MC Quyền Linh hoá nàng thơ dịu dàng ở Hàn Quốc.

Con gái MC Quyền Linh hoá nàng thơ dịu dàng ở Hàn Quốc.

Trong loạt ảnh mới này, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trong trẻo, chiều cao nổi trội ở tuổi 17. Cô có đường nét gương mặt đẹp, đặc biệt là đôi mắt sáng như sao, khuôn miệng cười tươi tắn và lúm đồng tiền duyên dáng. Đặc biệt, “công chúa” của MC Quyền Linh còn tranh thủ khoe cận góc nghiêng vô cùng cuốn hút. Lọ Lem còn khiến người xem thích thú với loạt biểu cảm dễ thương.
Biểu cảm dễ thương của Lọ Lem khiến cộng đồng mạng thích thú.

Biểu cảm dễ thương của Lọ Lem khiến cộng đồng mạng thích thú.

Con gái đầu của MC Quyền Linh tên thật là Mai Thảo Linh, còn Lọ Lem là tên gọi thân mật. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, Lọ Lem được yêu mến còn vì cô từ bé đã rất giàu tình cảm, yêu thương gia đình và quan tâm mọi người.
Lọ Lem khoe góc nghiêng xinh đẹp.

Lọ Lem khoe góc nghiêng xinh đẹp.

Được học trong ngôi trường quốc tế đắt đỏ, cô luôn ý thức được sự vất vả của bố mẹ, đồng thời nỗ lực vì  tương lai thành công để báo đáp bậc sinh thành. Thành tích học tập tốt, Lọ Lem còn thường xuyên nhận giải cao ở các cuộc thi vẽ, nhiếp ảnh… Sống trong điều kiện đầy đủ về vật chất nhưng trưởng nữ nhà Quyền Linh lại rất giản dị, mộc mạc, chăm chỉ làm việc nhà từ bé chứ không ỷ lại.
Nhan sắc trong trẻo của Lọ Lem.

Nhan sắc trong trẻo của Lọ Lem.

Quyền Linh từng tiết lộ về cách giáo dục con cái tự lập và không nhờ vả vào bất kỳ ai, tự vươn lên bằng chính sức mình. Đây là điều Quyền Linh luôn ưu tiên trong việc dạy con. Vì thế sau 17 năm làm cha, anh cảm thấy mãn nguyện khi 2 con gái ngày càng xinh đẹp, giỏi giang và tự lập.
Mai Phương/TH