Cuộc sống của Vy sau đăng quang có nhiều thay đổi khác biệt so với khi mình còn là 1 cô sinh viên bình thường. Nhờ danh hiệu cao quý này mà Vy được nhiều người biết đến hơn và có tiếng nói hơn trong cộng đồng. Bên cạnh đó, Vy còn có nhiều cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, có khả năng để giúp đỡ những người xung quanh và góp ích cho xã hội. Vy được đi đến nhiều nơi, gặp gỡ và học hỏi nhiều điều hay ho từ những người tài giỏi đến từ các lĩnh vực khác nhau. Hơn thế nữa, điều kiện sống của Vy cũng tốt hơn để có thể tự chăm lo bản thân cũng như gia đình mình.
Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ cuộc sống và 'tài sản' có được sau 3 năm đăng quang - ảnh 1
Bên cạnh đó, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng bộc bạch, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô được thoải mái và tự do hơn chứ không gò bó như trước. Trước đây, mỗi khi ra ngoài Tiểu Vy thường phải chú ý từng chút một về việc giữ hình ảnh. Thời điểm hiện tại, Tiểu Vy có thể vui vẻ cùng bạn bè, thoải mái hơn khi chọn địa điểm tụ tập cùng mọi người.
Bạn nghĩ, “tài sản” lớn nhất mà bạn có được sau khi đăng quang HHVN là gì?
Bên cạnh gia đình thì tình cảm mà khán giả dành cho Vy trong suốt 3 năm qua cũng chính là “tài sản” vô giá mà mình may mắn có được. Nếu không có sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn thì Vy sẽ mất đi nguồn động lực rất lớn để hoàn thành những dự định của mình. Vy rất trân trọng điều đó và hy vọng trong tương lai các bạn khán giả vẫn sẽ đồng hành cùng Vy.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy kể, tiền kiếm được cô để lại một ít chi tiêu, còn lại gửi về cho ba mẹ. Ngoài ra, nàng hậu thổ lộ, cô không có nhiều nhu cầu trong cuộc sống, không thích shoping và mua đồ gia dụng. Với Tiểu Vy, tiền chủ yếu phục vụ nhu cầu ăn uống. Chính vì vậy, đôi khi cô nàng bị gắn mác “keo”, tuy nhiên, Tiểu Vy khẳng định, cô muốn dùng tiền vào mục đích chính đáng.
Khá bất ngờ khi biết Tiểu Vy sẽ tham sự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền phong sắp tới?
Đây cũng là lần thứ ba Vy đồng hành cùng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài của báo Tiền Phong. Qua hai mùa, Vy rất vui vì có thể động viên và tiếp thêm tinh thần thể thao cho các vận động viên trên toàn quốc. Đây cũng là hoạt động vô cùng thú vị, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng.
Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ cuộc sống và 'tài sản' có được sau 3 năm đăng quang - ảnh 3
Hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy chạy cổ động trong  Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020
Thông qua những hoạt động thể thao và dự án cộng đồng, Tiểu Vy muốn nhắn nhủ điều gì?
Tham gia các hoạt động thể thao sẽ giúp cho tinh thần của chúng ta luôn phấn chấn và quyết tâm hơn trong việc vượt qua thử thách. Khi những dự án cộng đồng được lan toả mạnh mẽ, Vy nghĩ rằng điều đó sẽ góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về những điều giá trị tốt đẹp xung quanh, giúp xây dựng một cuộc sống tốt hơn và thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, hãy tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao cũng như các dự án cộng đồng khi có cơ hội nhé!
Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ cuộc sống và 'tài sản' có được sau 3 năm đăng quang - ảnh 4
Có thể thấy, sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng “lột xác” nóng bỏng và gợi cảm hơn. Tiểu Vy chia sẻ, nếu không thay đổi, cô sợ mình sẽ bị tụt lại phía sau. Chính vì vậy, Tiểu Vy không ngừng thay đổi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Theo Tienphong.vn