Mạnh Trường: “Hương vị tình thân sẽ có cái kết khiến khán giả thỏa mãn”

Mạnh Trường, nghệ sĩ Võ Hoài Nam mới đây đã trải lòng cùng với khán giả khi sắp phải chia tay vai diễn của mình trong “Hương vị tình thân”. Họ cũng bất ngờ hé lộ cái kết phim khiến người xem háo hức.
Diễn viên Mạnh Trường – người đóng vai Long trong “Hương vị tình thân”
“Hương vị tình thân” là phim truyền hình thu hút ở thời điểm hiện tại. Tác phẩm đang bước vào chặng cuối với nhiều tình tiết dần được hé mở.
Trong đó, việc Nam (Phương Oanh) sau khi kết hôn với Long ban đầu gặp nhiều trắc trở nhưng sau đó họ cũng có những ngày bình yên. 
Tuy nhiên, mới đây, Nam lại đối diện với biến cố mới đó là việc ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đang bị nghi oan giết người.
Biết được ông Sinh là bố đẻ của vợ mình, Long đã cùng Nam tìm chứng cứ minh oan cho ông. Trong diễn biến mới của “Hương vị tình thân” tập 45 phần 2, Nam (Phương Oanh) đã đưa Long (Mạnh Trường) và luật sư nghe đoạn ghi âm cuộc đối thoại giữa mình với người giúp việc nhà ông Tín.
Trong cuộc nói chuyện, người giúp việc nhà ông Tín khẳng định vì quá cuống nên đã khai nhầm là tận mắt chứng kiến ông Sinh (Võ Hoài Nam) giết người.
Lúc này, điều khán giả quan tâm là ông Sinh có được minh oan hay không?
Mạnh Trường hé lộ cái kết của phim “Hương vị tình thân“. . Ảnh: NSX,
Mạnh Trường hé lộ cái kết của phim “Hương vị tình thân“.  Ảnh: NSX,
Mới đây, dàn diễn viên tham gia “Hương vị tình thân” đã có những chia sẻ với khán giả về bộ phim cũng như hé lộ tình tiết của các tập cuối.
Trong đó, NSƯT Võ Hoài Nam vai ông Sinh chia sẻ: “Tôi cảm thấy thỏa mãn khi mà sau bao nhiêu năm tôi được quay lại với vai một người cha suốt ngày chỉ có khóc, khóc và đi tìm con. Ông Sinh được gần con nhưng không dám gọi, không dám vuốt vai, cầm tay hay chào con. Nói chung là có nhiều khó khăn đối với vai của ông Sinh.
Bên cạnh đó, trong phim còn nhiều vai khác nào là oan ức, nào là chịu đủ sức ép từ gia đình, công việc, xã hội… Có rất nhiều vai, rất nhiều cặp đôi đưa người xem đến những cái đáng xem trong phim”.
Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn nói thêm: “Qua “Hương vị tình thân”, tôi muốn nói rằng, bộ phim đưa người xem đến rất nhiều cảm xúc. Nhưng mà rồi nó càng thắt nút, thắt nút bao nhiêu thì đến những phần cuối này thì khán giả mới òa trong nước mắt rằng đôi này về với nhau, cha con nhận nhau, tất cả tình thương mến thương dồn vào. Đấy chính là điều làm nên “Hương vị tình thân”.
Một vài tuần nữa thôi chúng tôi chia tay, hương vị tình thân trong phim có thể khép lại nhưng hương vị tình thân của đoàn phim lại mở ra”.
Trong khi đó, Mạnh Trường cũng bày tỏ những cảm xúc của mình khi phim sắp kết thúc: “Từ những tập đầu phim lên sóng cái đầu tiên bộ phim muốn gửi gắm đến khán giả chính là tình thân, tình thân của những người bố dành cho các con, bà – cháu, và rộng hơn nữa là những cô con dâu về với gia đình.
Đến giai đoạn này của phim, ngoài việc tình yêu của cặp đôi Nam- Long ra thì thông điệp tình thân là ý nghĩa lớn nhất mà bộ phim gửi gắm đến khán giả. Hi vọng rằng hành trình cuối của phim khán giả sẽ luôn theo dõi, luôn ủng hộ và chắc chắn cái kết của phim sẽ khiến khán giả hài lòng, thỏa mãn”.
Hà Linh/TH