Lọt Top 7 trên bảng xếp hạng Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăng 3 hạng trên bảng xếp hạng do chuyên trang Missosology bình chọn.

Trước đó, đại diện của Việt Nam đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Top 12 người đẹp nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021 cũng do chuyên trang Missosology bình chọn.

Sự thăng hạng của Đỗ Thị Hà được cho là xứng đáng với những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Chỉ sau 4 tháng giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tiếp thực hiện nhiều dự án thiện nguyện có ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, cô còn lập quỹ học bổng mang tên mình nhằm khích lệ, động viên những học sinh nghèo hiếu học ở quê hương Thanh Hóa. Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ tổ chức hoạt động gây quỹ nhằm lan tỏa học bổng trên phạm vi cả nước.

Chia sẻ với PV Tiền phong, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô rất bất ngờ khi nhận được sự đánh giá cao của Missosology. “Hà tin rằng đây là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi của Hà từ thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 cho tới bây giờ”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Lọt Top 7 trên bảng xếp hạng Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - ảnh 2
Nhiều hâm mộ kỳ vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ “làm nên chuyện” tại Miss World 2021. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng bật mí kế hoạch chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sắp tới. “Hà nghĩ rằng điều đầu tiên mà mình cần chuẩn bị là một tinh thần thật tốt. Bên cạnh đó, Hà cũng bắt đầu học thêm tiếng Anh cũng như một số kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Ngoài ra, Hà đang lên kế hoạch để thực hiện dự án nhân ái của mình để “trình làng” Miss World”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch.

Lọt Top 7 trên bảng xếp hạng Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì? - ảnh 3  

Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss World 2021 vào khoảng tháng 12 tại Puerto Rico. Hiện tại, Á hậu Ngọc Thảo đang bước vào những phần thi đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International 2021 tại Thái. Trong khi đó, Á hậu Phương Anh dự kiến sẽ lên đường sang Nhật dự thi Miss International 2021. Đáng mừng khi chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán Á hậu Phương Anh – đại diện của Việt Nam tại cuộc này sẽ xếp ở vị trí thứ 2 – tương đương với vị trí Á hậu 1.

Với những gì đã thể hiện, các fans đang rất mong chờ vào sự tỏa sáng của Top 3 Hoa hậu Việt Nam tại 3 cuộc thi nhan sắc quốc tế danh tiếng lần lượt: Miss World, Miss International và Miss Grand International.

Hằng Nga