Nhà máy gia công thuốc với công thức riêng được nhiều người tin dùng

0 286
Nhà máy gia công thuốc La Terre France tự hào là một trong các doanh nghiệp uy tín trong ngành gia công thuốc trên cả nước nói chung và tại khu vực Miền Nam nói riêng. Với nguồn nhân lực khá dồi dào, tận tâm trong công việc, ý tưởng sáng tạo và đúc kết được nhiều kinh nghiệm mang tới những sản phẩm chất lượng, khá lý tưởng cho người dùng và đối tác khách hàng.
La Terre France đã đầu tư hàng chục tỷ đồng vào việc đầu tư, xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất thuốc hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi tiếp nhận công nghệ cùng dây chuyền sản xuất, máy móc được đặt thiết kế riêng biệt và đáp ứng đủ nhu cầu cũng như năng suất hoạt động.
La Terre France chủ động trong nguồn nguyên liệu để ổn định và phát triển gia công thuốc
La Terre France hiểu rằng nguồn nguyên liệu chất lượng sẽ góp phần tạo nên những thành phẩm hoàn hảo. Các nguyên liệu được nhà máy La Terre France đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu thật lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học, đảm bảo chất lượng đầu vào luôn được kiểm soát. Ngoài ra, việc chủ động nguồn nguyên liệu cũng góp phần giảm đáng kể các chi phí phát sinh, giúp quý khách tiết kiệm ngân sách đầu tư một cách hợp lý và hiệu quả.
Nguyên liệu của nhà máy sử dụng chủ yếu là các chiết xuất thiên nhiên, hoạt chất dưỡng trắng da, hoạt chất dưỡng ẩm và tinh chất tế bào gốc,… sau khi được kiểm tra và thử nghiệm nhằm đảm bảo phù hợp với người dùng mới được ứng dụng vào trong sản xuất
Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, phát triển sản phẩm của nhà máy được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu qua nhiều giai đoạn, luôn hướng đến sự đổi mới và chất lượng, ngày đêm tiến hành nghiên cứu các công thức thuốc mới nhất theo xu hướng của thị trường. Những dòng sản phẩm gia công tại nhà máy gia công thuốc La Terre France không chỉ chất lượng mà còn mang tính độc quyền thương hiệu.
Nhà máy gia công thuốc La Terre France có tốt không?
Hiện nay, thị trường thuốc Việt Nam đang mở ra nhiều phân khúc mới thu hút các khách hàng tiêu dùng hơn. Theo sau đó chính là sự xâm nhập của các thương hiệu thuốc quốc tế lớn – nhỏ, làm phong phú thị trường nhưng cũng gia tăng khả năng cạnh trạnh với các nhãn hiệu nội địa khác.
Giữa tình hình ấy, các đơn vị kinh doanh thuốc cần nên sáng suốt trong việc lựa chọn đối tác gia công thuốc uy tín nhằm để đảm bảo chất lượng và khả năng cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập khác. Tự tin là nhà máy gia công thuốc thiên nhiên đảm bảo uy tín, La Terre France không những mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn gói.
Với các sản phẩm được gia công tại nhà máy  La Terre France, thương hiệu của quý công ty sẽ được đảm bảo chất lượng và an toàn giúp nâng lên một tầm cao mới, sử dụng nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng … cùng công nghệ sản xuất tiên tiến và công thức luôn được nghiên cứu cải tiến, mang đến những dòng thuốc khác biệt, tạo nên thương hiệu cho riêng bạn.
Đối với những đơn vị kinh doanh thuốc nhỏ lẻ thì việc tìm kiếm các hình thức gia công thuốc giá rẻ mà không quan tâm đến mặt chất lượng hay sức khỏe người dùng. Chúng tôi không hoàn toàn ủng hộ bạn, bởi việc tạo ra một sản phẩm không đạt chất lượng, có giá trị lâu dài sẽ làm bạn càng cách xa con đường thành công. Đơn vị gia công sản phẩm chuẩn GMP La Terre France và các đối tác của chúng tôi xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là giá trị lâu dài cần được tập trung phát triển, thành lập thương hiệu cũng như tạo được niềm tin từ khách hàng.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0888834234