Nhà máy La Terre France được đánh giá cao bởi sự tận tâm từ quy trình sản xuất đến hỗ trợ công bố tpcn

Giữa thị trường gia công tpcn, dược phẩm hiện nay đang phát triển hiện nay thì các nhà máy sản xuất, gia công tpcn “chen” nhau mọc như “nấm” đã tạo nên một tình thế cạnh tranh gay gắt trong ngành. Tuy nhiên, nhà máy La Terre France vẫn được khách hàng đánh giá cao giữa muôn ngàn đối thủ bỏi chính triết lý hoạt động tận tâm hỗ trợ doanh nghiệp – chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
Tân binh nhưng không hề yếu thế, nhà máy La Terre France sở hữu nhiều chứng nhận uy tín trong ngành
Tuy chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng nhưng nhà máy La Terre France đang từng bước lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Nhà máy La Terre France đã tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp TPCN nhờ sự tận tâm và cam kết vững chắc của mình đối với khách hàng. 
Nhà máy La Terre France tiền thân là nhà máy NidoPhar được thành lập và hoạt động từ năm 2014. Đến năm 2019, nhà máy xây dựng lại mới hoàn toàn và đạt được giấy chứng nhận GMP của Cục ATTT và Bộ Y tế đảm bảo cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh của nhà máy đều đạt chất lượng cao. 
Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, La Terre France luôn được đánh giá cao về quy trình sản xuất 
Là một tân binh trong ngành, nhưng với mục tiêu không ngừng cải thiện để hỗ trợ khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhà máy La Terre France đã đạt được nhiều chứng nhận quan trọng như:
  • Chứng nhận GMP về tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của Cục An Toàn Thực Phẩm và Bộ Y tế vào năm 2019, đảm bảo được hoạt động kinh doanh tại nhà máy đạt tiêu chuẩn và có chất lượng cao.
  • Giấy ISO 2200 và HACCP – 2 chứng chỉ này được xem như “tấm vé thông hành” giúp nhà máy xuất khẩu sản phẩm ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.
  • Chứng nhận FDA của Hoa Kỳ đảm bảo nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ và thực tế sản phẩm của La Terre France cũng đã được xuất đi sang Mỹ, Dubai, Philippin, Hàn Quốc.
Nhà máy La Terre France trên hành trình phục vụ nhu cầu của khách hàng luôn được đánh giá cao nhờ vào cái tâm
Với mục tiêu đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng về sản phẩm chất lượng, Nhà máy La Terre France đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghệ đến từ Pháp nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ trong các bước quy trình sản xuất, đảm bảo vệ sinh và tránh tích tụ bụi bẩn, hóa chất, rác thải gây ảnh hưởng đến sản phẩm.
La Terre France là nhà máy hiếm hoi của Việt Nam sở hữu vùng dược liệu quy mô lớn để tự trồng thảo dược, giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. Qua trình sàng lọc dược liệu diễn ra nghiêm ngặt, sau khi được thu hoạch, nhập vào kho, nguồn nguyên liệu sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Đó cũng chính là một trong những lý do giúp nhà máy La Terre France được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác và đánh giá cao về tiềm năng phát triển của nhà máy dù số năm hoạt động chưa lâu.
Nhà máy La Terre France luôn đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đạt chuẩn của Bộ y tế.
Nhà máy La Terre France hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn nghiên cứu công thức độc quyền, quy trình sản xuất cho đến thiết kế sản phẩm và quá trình công bố. Đội ngũ chuyên gia của nhà máy đã tích lũy được kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về quy trình công bố TPCN, bao gồm cả các quy định về thành phần, chất lượng, hiệu lực và an toàn. Họ cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tư vấn cho khách hàng, giúp họ đạt được việc công bố TPCN một cách thành công.
Cũng chính vì thế, trong những năm hoạt động nhà máy La Terre France đã hỗ trợ cho hơn 1000 doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng trong và ngoài nước. Nhà máy không chỉ tạo ra sản phẩm với chất lượng vượt trội mà còn mang lại nhiều giá trị đến với khách hàng của mình và nhận được nhiều đánh giá cao về dịch vụ trong thời gian qua. Với sự phát triển không ngừng, Nhà máy La Terre France đã và đang đóng góp tích cực vào sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng, và tạo nên sự tin tưởng và lòng tin từ phía khách hàng.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Email: phuong.bcusa@gmail.com
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Anh