Melyda Capsules: Bí Quyết Bảo Vệ và Giải Độc Gan Mùa Lễ Tết Với Thảo Mộc Từ Canada

Mùa lễ Tết, với những áp lực kinh tế, stress công việc, và thói quen tiêu thụ rượu bia, ăn uống không lành mạnh, khiến gan bị “quá tải” và suy giảm chức năng. Việc bảo vệ và giải độc gan càng trở nên cực kỳ quan trọng. Và giải pháp là “Melyda Capsules” – một sản phẩm chiết xuất thảo dược độc đáo từ Canada.
Melyda Capsules: Giải Quyết Tình Trạng Gan Quá Tải Mùa Lễ Tết
Mùa lễ Tết không chỉ là thời gian sum họp vui vẻ của mọi nhà mà còn là khoảng thời gian gan phải làm việc nặng nhọc. Rượu bia và thức ăn không lành mạnh làm tăng tình trạng nóng và quá tải của gan, gây rủi ro sức khỏe nghiêm trọng.
Để giải quyết vấn đề này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Melyda Capsules nhập khẩu chính hãng và độc quyền từ Canada, xuất hiện như một giải pháp hữu ích. Melyda Capsules sản xuất tại nhà máy Canada Optimal: Đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế như GMP, FDA, Halal, Vegan Friendly (chứng chỉ thuần chay), chứng chỉ Cruelty Free (không thử nghiệm trên động vật), chứng chỉ Health Canada (cơ quan quản lý y tế của Canada). Do vậy người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Bảo vệ sức khoẻ gan với thảo mộc thiên nhiên.
Với chiết xuất chính từ thảo mộc long đởm, kết hợp những dược liệu quý như sài hồ, địa hoàng, trạch tả, hoàng cần, dành dành, mã đề, đương quy, cam thảo… Trong đó nổi bật là long đởm có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp (thanh nhiệt và lợi thấp ở gan mật rất tốt), hỗ trợ chữa viêm gan, giải độc gan
Melyda Capsules không chỉ hỗ trợ mát gan và hỗ trợ giải độc gan. Mà khi gan khỏe mạnh, được tăng cường chức năng gan, còn giúp giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, vàng da, chán ăn, mệt mỏi do chức năng gan kém. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ giải độc gan, đặc biệt trong thời kỳ nghỉ lễ Tết.
Melyda Capsules hỗ trợ mát gan, hỗ trợ giải độc gan từ thảo mộc Canada.
Melyda Capsules nhập khẩu Canada: Hỗ trợ mát gan và hỗ trợ giải độc gan
Melyda Capsules là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được Thanh Tiến Dược Thảo nhập khẩu độc quyền chính hãng từ Canada.
  • Công dụng: Hỗ trợ mát gan, hỗ trợ giải độc gan.
  • Cách dùng: Người lớn uống 2 viên * 2 lần/ ngày.
  • Đối tượng sử dụng: Người lớn chức năng gan kém.
Ngoài ra, dưới sự đại diện của nhãn hàng Melyda Capsules, Thanh Tiến Dược Thảo kết hợp với phòng khám đa khoa eDoctor khuyến khích người dân nên khám gan định kỳ: Đây là một biện pháp tốt để chẩn đoán phát hiện và điều trị kịp thời hiệu quả và điều trị sớm tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại địa chỉ: 69 Đinh bộ Lĩnh, F.26, Bình Thạnh, người dân sẽ được tư vấn các xét nghiệm, khám tầm soát về gan.

Melyda Capsules hỗ trợ mát gan, hỗ trợ giải độc gan từ thảo mộc Canada.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Melyda Capsules hoặc muốn được tư vấn về tình trạng sức khỏe gan, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.
Công ty TNHH Thanh Tiến Dược Thảo:
  • Địa chỉ: 87F Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 02862 714 818
  • Website: com
  • Fanpage: Thanh Tiến Dược Thảo
*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguyễn Trang