Top 5 giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2021

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh cùng nhiều chuyên gia sẽ đảm nhận vị trí ‘cầm cân nảy mực’ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam Miss World Vietnam năm nay.

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2021 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới. Cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ, để tạo điều kiện cho nhiều cô gái, những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những yếu tố màu sắc hơn cho cuộc thi – những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Top 3 Miss World Vietnam 2019.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, các hoạt động của cuộc thi sẽ hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Và đặc biệt là việc thúc đẩy nền du lịch Việt Nam, khẳng định đất nước chúng ta là một điểm đến an toàn, thân thiện trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đó cũng chính là thông điệp mà Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mong muốn cuộc thi hướng đến với chủ đề “Sức sống Việt Nam”. Đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp lớn của Việt Nam với vai trò Tổng đạo diễn, Hoàng Nhật Nam hứa hẹn mang đến những chương trình tôn vinh nhan sắc và nghệ thuật thăng hoa tại Miss World Việt Nam 2021.

Dàn giám khảo Miss World Vietnam 2021.

Năm vừa qua, Việt Nam tự hào được thế giới ngưỡng mộ là một quốc gia đi đầu trong công tác chống dịch. Năm 2020, ngành du lịch Việt Nam vẫn ghi dấu bằng loạt tăng trưởng ấn tượng và thường xuyên có mặt trên các tạp chí lữ hành uy tín của thế giới. Không chỉ với tinh thần tìm ra những ứng viên “nặng ký” nhất để trao vương miện, BTC còn muốn thông qua cuộc thi để quảng bá hình ảnh của Việt Nam.

Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BGK

Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Đương kim Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Được biết, BGK của cuộc thi năm nay quy tụ những thành viên trong giới chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín. Hội đồng BGK Miss World Vietnam 2021 gồm có: Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BGK, Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Đương kim Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, “Ông Hoàng nhạc Việt” – Đàm Vĩnh Hưng. Và 2 giám khảo còn lại sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Năm 2019 cuộc thi đã tìm ra được TOP 3 xuất sắc chung cuộc. Ngôi vị cao nhất của Miss World thuộc về Lương Thùy Linh, Á Hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Á Hậu 2 Nguyễn Tường San. Bộ ba mỹ nhân này ngay từ khi đăng quang và trong thời gian nhiệm kỳ đã tạo nên tiếng vang lớn và ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng.

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Việt Nam.

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Việt Nam chia sẻ về thành công của Top 3 Miss World Việt Nam 2019: “Thành công của một cuộc thi không chỉ khép lại từ đêm chung kết mà nó được đánh giá qua thành công của những người bước ra từ cuộc thi đó. Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San là những cô gái đã khiến chúng ta tự hào khi đã thành công đem nhan sắc và trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam hiện đại đến với thế giới. Và không chỉ dừng lại ở những cuộc thi quốc tế, đến thời điểm hiện tại các cô gái này vẫn luôn tỏa sáng và thành công trên những con đường riêng”.

Với dấu ấn của Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019, năm nay BTC hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người sự bùng nổ của một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia và giúp cho nhan sắc Việt chinh phục được quốc tế nhờ vẻ đẹp, tài năng và lòng nhân ái!

Dự kiến vòng sơ khảo tại TP. HCM và Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 9/2021. Vòng bán kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10/2021. Vòng chung kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2021. Cuộc thi bao gồm các vòng sơ khảo, bán kết, chung kết cùng nhiều phần thi phụ như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp áo dài. Và các giải thưởng chính bao gồm:

Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức gồm Vương miện Hoa hậu thế giới – Việt Nam và 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng).

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức 150.000.000 đồng (một trăm năm mươi triệu đồng).

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức 100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng).

Riêng các thí sinh đạt giải “Người đẹp nhân ái” được đặc cách lọt vào TOP 5 thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi, tham dự vòng ứng xử.

Ngô Tùng- Đỗ Quyên